Bảng Báo Giá Tủ Nấu Cơm, Tủ Hấp Cơm Cập Nhật 2018

Sau đây công ty CP XNK và Đầu tư Vinakitchen – Chuyên gia trong lĩnh vực bếp công nghiệp xin đưa ra bảng báo giá tủ cơm, tủ nấu cơm, tủ hấp cơm công nghiệp đến toàn thể quý khách hàng để khách hàng có thể nắm vững và không bị hớ khi mua hàng!

Thị trường bếp công nghiệp – bếp nhà hàng ở Việt Nam nhiều năm trở lại đây đã trở nên sôi nổi, xuất hiện những thiết bị mới áp dụng công nghệ hiện đại, giúp ích rất nhiều cho người đầu bếp. Những thiết bị này không chỉ rút ngắn thời gian đun nấu mà chúng còn có thiết kế đẹp và đa dạng chủng loại mẫu mã, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Tủ nấu cơm công nghiệp ra đời đánh dấu một bước chuyển mình khó tin cho ngành công nghệ thực phẩm và các ngành dịch vụ liên quan. Và hiện nay ở Việt Nam chúng ta đang có bán rất nhiều loại tủ nấu cơm nhưng chủ yếu chia làm 3 loại: sản xuất tại các nhà máy tại Việt Nam, nhập khẩu từ Trung quốc và một loại nữa là hàng gia công tự do (không nên mua hàng này vì kém chất lượng, tốn nhiên liệu và giá cả lại đắt)

Nếu bạn chưa biết tủ nấu cơm là gì bạn có thể tham khảo bài viết: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ cơm hiện đại

Sau đây công ty CP XNK và Đầu tư Vinakitchen – Chuyên gia trong lĩnh vực bếp công nghiệp xin đưa ra bảng báo giá tủ nấu cơm công nghiệp đến toàn thể quý khách hàng để khách hàng có thể nắm vững và không bị hớ khi mua hàng!

Với tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam – Tủ nấu cơm Vinaki

Giá tủ nấu cơm điện

Nhiên liệu sử dụng là điện, có thể dùng điện 220V hoặc 380V. Công suất tủ dao động từ 12KW đến 24KW nên nếu có điện 3 pha thì tốt nhất.

Giá tủ nấu cơm gas

Khác với tủ dùng điện, tủ nấu cơm gas sử dụng gas là nhiên liệu chính, có thể dùng khi kể cả khi mất điện. Mỗi lần nấu chỉ tiêu thụ khoảng 20 nghìn đồng tiền gas.

Giá tủ nấu cơm gas kết hợp điện

Một sự kết hợp giữa tủ nấu cơm và tủ nấu cơm điện. Sự kết hợp này đảm bảo rằng công việc nấu cơm của bạn sẽ không bị chậm trễ kể cả khi mất điện

Báo giá tủ nấu cơm Trung quốc

Giá tủ nấu cơm dùng điện Trung quốc