Lắp đặt và bàn giao thiết bị cho căng tin công ty New Flex tại khu công nghiệp Bá Thiện 2

Lắp đặt và bàn giao thiết bị cho căng tin công ty New Flex tại khu công nghiệp Bá Thiện 2

Công Ty TNHH New Flex Technology Vina - NEW FLEX TECHNOLOGY VINA CO.,LTD có địa chỉ tại Lô A8-1, Khu Công nghiệp Bá Thiện II - Xã Thiện Kế - Huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc. Đây là 1 doanh nghiệp chuyên sản xuất và gia công bảng mạch điện tử. Với số lượng công nhân lên tới con số hàng nghìn, chính vì vậy mà căng tin của công ty được đầu tư rất hiện đại để phục vụ việc ăn uống cho công nhân được tốt nhất. Công ty CP XNK và Đầu tư Vinakitchen rất may mắn đã được hợp tác và cung cấp trang thiết bị cho căng tin của New Flex

Toàn bộ trang thiết bị được New Flex sử dụng được cung cấp và lắp đặt bởi Vinakitchen. Sau đây là những thiết bị cụ thể:

Thiết bị inox bao gồm bàn và giá kệ inox
Tủ nấu cơm và bếp hầm công nghiệp

Đây là tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay dùng gas và 2 bếp hầm công nghiệp đảm bảo cho việc nấu nướng nhanh chóng và chủ động hơn

Tủ sấy bát công nghiệp cánh inox và cánh kính giúp sấy khô và tiệt trùng bát đĩa và dụng cụ nhà bếp một cách nhanh chóng và hợp vệ sinh.

Hệ thống thoát sàn bằng inox
Tum hút mùi công nghiệp đã được lắp đặt xong
Hệ thống kho lạnh

Cảm ơn công ty New Flex đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Rất hi vọng mai này chúng ta sẽ còn cơ hội hợp tác lâu dài. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty CP XNK và Đầu tư Vinakitchen:

  • Hotline:  0243 232 3684 - 0943.148.666 - 0969.578.901
  • Email: vinakitchen.net@gmail.com
  • Website: vinakitchen.net