Máy làm viên hoàn – Bước đi đột phá trong nghành thuốc đông y

Máy làm viên hoàn – Bước đi đột phá trong nghành thuốc đông y

Cùng với Tây y thì đông y cũng phát triển song song và chưa bao giờ ngừng cải tiến. Không chỉ cải tiến về phương thuốc, phương pháp điều trị mà ngay cả máy móc hỗ trợ cũng đang phát triển một cách nhanh chóng.

Máy làm viên hoàn ra đời nhằm giúp các nhà thuốc giảm thiếu lao động sức người và mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần. Chúng ta sẽ không còn vất vả làm ra từng viên thuốc mà năng suất lại không cao. Vậy cùng tìm hiểu máy làm viên hoàn qua bài viết dưới đây:

Máy làm viên hoàn là gì?

Máy làm viên hoàn là 1 loại máy cơ học dựa trên thiết kế hiện đại nhằm giúp tạo ra những viên thuốc hoàn một cách nhanh nhất và đẹp nhất.

Có 2 dòng máy làm viên hoàn là máy làm viên hoàn tự động và máy làm viên hoàn bán tự động (hay còn gọi là máy làm viên hoàn thủ công). Để biết thêm thông tin về 2 dòng máy này các bạn có thể tham khảo 2 bài viết dưới đây:

Nguyên lý hoạt động của máy làm viên hoàn như thế nào?

Rất đơn giản, các dòng máy làm viên hoàn đều có chung một nguyên tắc hoạt động chung đó là: Đưa bột thuốc đã trộn với phụ gia (mật ong, bột cmc, nước…) vào máy và máy sẽ cho ra những viên thuốc tròn và đẹp với nhiều kích cỡ khác nhau tùy từng khuôn máy.

Giá thành của máy làm viên hoàn có đắt không?

Giá của máy làm viên hoàn là điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Giá máy có thể dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu thậm chí cả trăm triệu tùy từng model và nhà sản xuất. Để biết thêm chi tiết các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Tùy theo nhu cầu và khối lượng công việc mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy hợp lý.

Mua máy làm viên hoàn ở đâu?

Việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín để mua máy làm viên hoàn là điều không hề dễ dàng. Hãy đến với Vinakitchen, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng vì những lý do sau:

  • Máy móc nhập khẩu và có sẵn
  • Khách có thể mang bột thuốc đến thử thoải mái
  • Nhân viên tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình cho đến khi thành phẩm
  • Cam kết giá cả hợp lý nhất
  • Bảo hành và hỗ trợ kĩ thuật dài hạn3

Công ty cổ phần XNK và Đầu tư Vinakitchen

Hotline: 0969.578.901 – 0943.148.666

Email: vinakitchen.net@gmail.com

Website: http://vinakitchen.net/