3 lợi thế trên cả tuyệt vời khi mua máy sản xuất đá tại Vinakitchen

Cung cấp các dòng máy sản xuất đá đa dạng để bạn lựa chọn 

Hiện cung cấp hơn 10 dòng máy sản xuất đá khác nhau từ các dòng máy sản xuất đá viên công nghiệp cho đến máy làm đá mini. Tại Vinakitchen bạn có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình một chiếc máy sản xuất đá ưng ý.
Chẳng hạn đối với quán ăn, quán  bar, quán karaoke hay các quán cà phê có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể lựa chọn các dòng máy sản xuất đá viên tinh khiết như máy làm đá BL, máy làm đá BLM hay máy sản xuất đá viên BMS,… Đây là những dòng máy với mức công suất phù hợp cho những địa điểm có nhu cầu sử dụng không quá lớn.
Hay với các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng đồ uống có nhu cầu sử dụng đá lớn, bạn có thể lựa chọn các dòng máy sản xuất đá viên công nghiệp như: máy làm đá SD, máy sản xuất đá viên NX,…

Vinakitchen chuyên cung cấp máy sản xuất đá viên chất lượng cao 

Mỗi dòng máy sản xuất đá tại Vinakitchen.net đều được cam kết là một sản phẩm chất lượng cao tuyệt đối với giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và 100% linh kiện, thiết bị trong máy được nhập khẩu từ các nước như Pháp, Mỹ, Đức, Nhật,…và lắp ráp bằng công nghệ tối tân nhất. Điều đó giúp cho máy luôn hoạt động ổn định, hiệu quả và mang lại tốc độ sản xuất đá tối đa. Với tốc độ sản xuất của máy sản xuất đá viên có thể lên đến 1800 kg trong 1 ngày, không chỉ các nhu cầu sử dụng đá nhỏ mà các địa điểm có nhu cầu sử dụng đá cao nhất các dòng máy tại Vinakitchen cũng có thể đáp ứng được.

Untitled78 

Tiết kiệm 60% chi phí khi mua máy sản xuất đá tại Vinakitchen

Lợi thế về mặt chi phí khi cung cấp máy sản xuất đá là một trong những lý do khiến Vinakitchen.net có thể tồn tại vững mạnh trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại. Hiểu được mối quan tâm của các doanh nghiệp về bài toán chi phí, khi cung cấp máy sản xuất đá viên công nghiệp Vinakitchen.net luôn sử dụng các dòng máy nhập khẩu chính hãng không qua trung gian để giúp khách hàng tiết kiệm được 60% chi phí. 

Xem thêm:

Vinakitchen.net hoạt động theo tôn chỉ hướng đến quyền lợi và lợi ích của khách hàng, đó là lý do vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trong việc cung cấp máy sản xuất đá. Nếu bạn tin tưởng vào hiệu quả và chất lượng của máy sản xuất đá viên tại Vinakitchen.net, liên hệ hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để được tư vấn miễn phí. 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ