Hiển thị tất cả 7 kết quả

Để mở một quán kinh doanh trà sữa, trà chanh thì việc sắm các trang thiết bị chuyên dụng là điều không thể bỏ qua. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình những thiết bị trà sữa, trà chanh chính hãng và giá rẻ hãy đến với Vinakitchen, Với kho sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý.

𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐢́𝐜𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐬𝐮̛̃𝐚, 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐢

Trong kinh doanh trà sữa, trà chanh, các trang thiết bị chuyên dụng như máy làm trân châu, máy làm đá bào, máy dập nắp, máy nấu trân châu, máy đánh kem… là những thiết bị rất cần thiết và không thể thiếu. Vậy những loại thiết bị này mang lại những lợi ích gì cho việc kinh doanh?

+ Việc làm và nấu trà sữa đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, với công nghệ hiện đại và tiên tiến, các loại máy làm trân châu và nồi nấu trân châu giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian trong vấn đề làm trà sữa.

+ Những viên trân châu được làm từ máy đều, đẹp và luôn đủ trọng lượng giúp việc kinh doanh trà sữa tốt hơn.

+ Trước đây, việc đóng nắp chai hoặc đập đá cần phải có thời gian, sức khỏe nhưng khi sử dụng các thiết bị máy làm trà sữa, trà chanh chuyên dụng, công việc trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp tiết kiệm chi phí trong việc thuê nhân công.

+ Với thiết kế và dung tích lớn, người dùng có thể cùng một lúc chế biến và làm nhiều trân châu đảm bảo việc kinh doanh của mình luôn diễn ra suôn sẻ.

𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐬𝐮̛̃𝐚, 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐧𝐚𝐤𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧

Như đã nói ở trên, để kinh doanh quán trà sữa, trà chanh cần phải có rất nhiều các thiết bị chuyên dụng. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về các dòng thiết bị đó hãy tham khảo một số mẫu máy tại Vinakitchen sau:

+ Máy làm viên trân châu tự động YZ-1 | Năng suất 20 – 30 Kg một giờ (vinakitchen.net)

+ Nồi nấu chân trâu tự động | Dung tích 5l | Thiết bị cho quán trà sữa,trà chanh (vinakitchen.net)

+ Máy làm đá bào | thiết bị trà sữa, trà chanh (vinakitchen.net)

+ Máy dập nắp cốc tự động | Thiết bị cho quán trà chanh trà sữa (vinakitchen.net)

+ Máy viền mí lon tự động | thiết bị trà sữa trà chanh (vinakitchen.net)

+ Máy đánh kem đa năng | thiết bị trà sữa, trà chanh (vinakitchen.net)

Ngoài những mẫu thiết bị làm trà sữa và trà chanh mà chúng tôi vừa giới thiệu, bạn có thể truy cập vào website vinakitchen.net để tham khảo thêm những mẫu khác nữa.

𝐕𝐢𝐧𝐚𝐤𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧 – Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧 𝐛𝐚́𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐬𝐮̛̃𝐚, 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚́ 𝐫𝐞̉

Với kinh nghiệm và sự uy tín về việc chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc chính hãng, chất lượng, Vinakitchen luôn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

+ Tất cả các thiết bị hàng hóa tại Vinakitchen đều được nhập khẩu nguyên chiếc, được kiểm định kỹ càng trước khi giao đến tay người dùng và có giấy tờ đầy đủ.

+ Giá thành của sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh cao so với thị trường, phù hợp với hầu hết túi tiền của người tiêu dùng.

+ Thời gian bảo hành dài hạn với thời gian 12 tháng, 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu.

+ Hỗ trợ khách hàng vận chuyển đến tận nơi trên toàn quốc theo đúng yêu cầu.

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt tình 24/24 đảm bảo thiết bị vận hành tốt nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn mua thiết bị trà sữa, trà chanh hoặc cần được tư vấn thêm về các thiết bị này hãy liên hệ trực tiếp với Vinakitchen theo số hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ