5 điều cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp

Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thể chọn được 1 chiếc bếp từ công nghiệp hợp lý với mình nhé.

Xem thêm: Bảng báo giá bếp từ công nghiệp

Thứ nhất: Bạn cần biết rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của những chiếc bếp từ công suất lớn này

Hầu hết tất cả các mẫu mã bếp từ công nghiệp đang có trên thị trường đều có xuất xứ từ Trung quốc, không có hàng của Đức hay Nhật gì cả. Bạn cần hỏi người bán hàng cho rõ tránh để mua phải sản phẩm với giá quá cao khi cho rằng chúng là hàng Nhật hoặc Đức.

Và bạn cũng nên chú ý rằng sản phẩm bếp từ công nghiệp cũng có nhiều loại xuất xứ khác nhau: hàng nhà máy, hàng có thương hiệu khác với hàng tự gia công…

Thứ 2: Chú ý đên giá cả sản phẩm

Giá cả là 1 điều rất quan trọng quyết định bạn có mua hàng hay không. Với thị trường tràn lan như vậy bạn thật khó có thể biết được mức giá nào là phù hợp nhất với sản phẩm mình mua. Các bạn hãy luôn luôn chú ý một điều rằng: tiền nào thì của đấy, đừng bao giờ ham rẻ để rồi lại mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Hơn nữa bạn cũng nên quan tâm đến chế độ bảo hành của các nhà cung cấp và có những người luôn muốn bán bếp giá rất rẻ để phá giá thị trường. Họ bán xong là xong không có trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng cho sản phẩm. Khi bếp gặp trục trặc thì bạn lại phải mất tiền, mất công gọi sữa chữa bảo hành từ 1 nới khác.

Thứ 3: Bạn cần phải kiểm tra kĩ bên ngoài bếp từ công nghiệp

Dùng mắt thường và tay kiểm tra kĩ càng từ mặt bếp cho đến thân bếp xem có bị móp méo hay chầy xước không? Kiểm tra chân đế bếp từ công nghiệp xem có cân đối hay không (điều này ảnh hưởng tới sự vững chãi và an toàn khi đun nấu). Và bạn cũng đừng quên kiểm tra mặt kính bếp nữa (hãy cẩn thận với những vết rạn nứt nhỏ)

HZD 5KW PX 1

Thứ 4: Cần kiểm tra xem bếp có còn hoạt động bình thường hay không?

Bạn cắm điện và thử xem bếp có hoạt động bình thường hay không? Bạn có thể yêu cầu người bán đặt thử 1 chiếc nồi nước (cho 1 chút nước thôi) để kiểm tra các tính năng và hoạt động của bếp từ công nghiệp, thử các mức công suất từ 1 đến 5.

Và chú ý xem quạt tản nhiệt của bếp có hoạt động hay không? Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động ổn định của những chiếc bếp từ công nghiệp.

Thứ 5: Cần chú ý đến công suất

Bếp từ công nghiệp khá đa dạng về công suất, nó dao động từ 3.5Kw cho đến 25Kw thậm chí là lên tới 30Kw (đối với bếp đôi, bếp 3, bếp 6). Bạn cần xác định lại nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn bếp cho phù hợp tránh bị lãng phí.

Trên đây là những kinh nghiệm mà tôi đúc kết lại cho những ai cần. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc bếp ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ