Bạn đã trải nghiệm hết những ưu điểm nổi bật của máy làm đá tinh khiết chưa?

– Ưu điểm của máy làm đá rất đa dạng, phụ thuộc vào nguồn gốc và cấu tạo của máy. Hiện nay, các loại máy làm đá sạch được thiết kế với công suất làm đá cao, từ  1-100 tấn/ngày, tất cả đều được áp dụng công nghệ hiện đại từ  các nước lớn như: Anh, Pháp, Mỹ… đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

– Máy làm đá tinh khiết thường được sản xuất theo dạng có thể tháo rời và lắp ráp, tạo điều kiện để vận chuyển hàng đến nơi đặt mua. Bên cạnh đó, linh kiện của máy dễ tìm mua, vì các đơn vị cung cấp máy luôn nhập linh kiện kèm theo máy về phục vụ người tiêu dùng, còn nếu không có hàng chính hãng bạn có chọn linh kiện là hàng Việt Nam chất lượng cao cũng rất tốt nên bạn không phải lo lắng nếu gặp rắc rối với chi tiết máy.

– Một đặc điểm nổi bật khác của hầu hết các máy làm đá sạch công nghiệp đều có là khả năng tiết kiệm điện tốt so với các loại máy làm đá cũ, vừa không đảm bảo độ tinh khiết lại vừa tốn rất nhiều chi phí để trả tiền điện.

Untitled64

– Bên cạnh các ưu điểm trên, thì không thể không nhắc đến sự tiên tiến của bộ phận điều khiển máy, hoàn toàn tự động, dễ sử dụng và bạn có thể chủ động trong việc điều khiển độ già của đá, giúp đá lâu tan hơn khi vận chuyển đến nơi tiêu thụ. …

Xem  thêm:

Được biết, Vinakitchen là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy làm đá sạch có chất lượng hàng đầu hiện nay, với giá cả mềm mỏng, thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn, từ gia đình đến quy mô công nghiệp. Đừng ngần ngại gì mà không trải nghiệm máy làm đá của chúng tôi các bạn nhé! Để biết thêm chi tiết hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0969 578 901- 0943 148 666 được tư vấn thêm. 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ