Bảng giá nồi inox nấu phở mới nhất hiện nay

Nồi inox nấu phở có mức giá từ 1,5- dưới 5 triệu đồng

Mức giá này dành cho các sản phẩm nồi nấu phở đơn hoặc đôi có dung tích từ 25-90 lít. Loại sản phẩm này có thể sử dụng điện 3 pha hoặc 1 pha với thiết kế riêng của từng nồi. Sản phẩm bao gồm: Nồi trần bánh phở công suất từ 2kw đến 3kw, nồi chế nước có công suất từ 3kw đến 9kw và nồi hầm xương công suất từ 3kw đến 9kw tùy theo dung tích. Với chất liệu inox thường dùng 304 cao cấp, bạn có thể cách nhiệt tốt, cách điện tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn tiết kiệm nguyên liệu, hệ thống điện sẽ được đơn giản hóa, do đó người tiêu dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng. Bạn chỉ cần đầu tư từ 1,5 triệu đồng – 5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu sản phẩm nồi nấu phở tiện ích.

Nồi inox nấu phở có mức giá từ 5-7 triệu

Ở mức giá này, Vinakitchen xin giới thiệu đến người dùng các sản phẩm như nồi nấu phở bằng điện NP 35 hay nồi nấu phở bằng điện NNP-235. Đây là các sản phẩm có chất lượng tương đối tốt với thiết kế nồi đôi hoặc nồi ba. Với chất liệu là 2 lớp inox dày đến 1 ly, sản phẩm rất chắc chắn với độ bền cực cao. Đặc biệt thanh gia nhiệt cao cấp không bị gỉ sét giúp nồi cừa bền vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với mức giá này, nồi nấu phở bằng điện sẽ được bảo hành 6 năm, riêng phần điện là 1 năm, bảo đảm bạn luôn có nồi phở chất lượng nhất để sử dụng.

noi pho 235

Nồi inox nấu phở có mức giá trên 10 triệu

Mức giá này dành riêng cho các loại nồi nấu phở 3 chiếc có dung tích lớn như: 30-70-100; 30-70-150; 30-70-150…. Đây là dòng sản phẩm nồi nấu phở thanh nhiệt cao cấp với chất liệu inox 202 chất lượng. Mỗi nồi được lắp đặt theo công suất 2kw cho tới 12kw. Chất liệu Inox dày, chắc chắn có khả năng chống oxi hóa tốt. Với mức giá trên 10 triệu, Vinakitchen luôn khẳng định chất lượng của sản phẩm là tối ưu được tích hợp nhiều tính năng thông minh như:: chế độ tự sôi, chế độ tự ngắt, chế độ van xả và chế độ chính nhiệt thông minh.

Đây được coi là sản phẩm phù hợp với nhà hàng lớn, nhu cầu sử dụng nhiều và ưa thích chất lượng bền đẹp. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy gọi ngay cho Vinakitchen theo 2 số Hotline sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ