Bếp từ nhà hàng khắc phục được mọi hạn chế của bếp gas công nghiệp

Bếp từ nhà hàng khắc phục được hạn chế trong thời gian nấu nướng

Thứ nhất có thể thấy bếp gas công nghiệp làm chín thực phẩm bằng nguyên lý đốt nóng từ lửa. Thời gian đun sôi nấu chín lâu hơn. Dụng cụ đun nấu phải được làm nóng mới dẫn truyền tới thức ăn. Với số lượng suất ăn nhiều, chờ đợi là điều khó tránh.

Bếp từ nhà hàng nấu bằng hình thức dẫn từ trường, sinh nhiệt trực tiếp ở đáy nồi. Nhờ đó, thực phẩm nhanh được làm chín hơn. Khi bạn dùng chế độ công suất lớn thì thời gian làm chín một món ăn chỉ tính bằng 2-3 phút. Nếu bạn chọn bếp đôi, cùng lúc có thể nấu được hai món theo ý muốn.

Bếp từ nhà hàng xua tan sự vất vả của người đầu bếp

bep tu nha hang khac phuc nhuoc diem bep gas

Chắc chắn những ai đã nấu nướng với bếp gas công nghiệp trong điều kiện nhiệt độ môi trường 38-40 độ sẽ ám ảnh mãi không quên. Nóng bức và sự vất vả khiến cho thời gian nấu bếp không khác nào sự tra tấn.

Với bếp từ nhà hàng, vào bếp chỉ là chuyện đơn giản. Đó là giây phút bạn được thỏa sức nấu những món ngon mà không lo nóng bức, khói bụi. Vất vả ư? Đó chỉ còn là chuyện của quá khứ.

Bếp từ nhà hàng an toàn tuyệt đối

Nấu nướng bằng bếp gas công nghiệp hẳn không ai không lo lắng về các sự cố cháy nổ. Đó là chưa kể đến việc khí gas rò rỉ vừa độc hại cho môi trường nấu mà còn đe dọa trực tiếp đến người đứng bếp.

Nếu bạn cần một thiết bị an toàn và bảo vệ mình hơn thì đừng bỏ qua bếp từ nhà hàng. Chiếc bếp này được thiết kế với bộ vi mạch điện bên trong cực kỳ hiện đại, cao cấp. Quá trình dùng không lo cháy nổ mà lại vô cùng thân thiện với môi trường.

Hiểu được những hạn chế của bếp gas công nghiệp cũng như những mong mỏi của người đứng bếp, Vinakitchen mang đến thị trường các dòng bếp từ nhà hàng với thiết kế khác nhau, kiểu dáng, công suất cũng khác nhau. Mỗi chiếc bếp của chúng tôi đều cam kết về chất lượng và hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Nếu bạn muốn nhận báo giá bếp từ nhà hàng, đừng ngần ngại gọi tới Hotline: 0943.148.666- 0969.578.901. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ