Bí quyết chọn mua và bảo quản máy làm đá tinh khiết

Cách chọn mua máy làm đá tinh khiết chính hãng

Giá thành luôn là yếu tố mà bạn nên lưu tâm hàng đầu. Thông thường giá máy sản xuất đá sẽ tỉ lệ thuận với công suất của máy, chính vì vậy, bạn nên xem xét nhu cầu thực tế sẽ sử dụng để lựa chọn loại máy phù hợp. Nếu bạn sở hữu một quán cà phê, cửa hàng giải khát nhỏ thì tốt nhất nên chọn dòng sản phẩm máy đá mini 30 – 80 kg một ngày. Còn đối với nhà hàng, khách sạn thì nên lựa chọn các loại máy làm đá công suất 100kg/ ngày cho tới 900kg/ ngày nhằm đáp ứng nhu cầu lớn.

Chọn loại máy làm đá tinh khiết dễ dàng vệ sinh

BL 110

Trong sản xuất đá viên thì khâu vệ sinh đóng một vai trò hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cũng như độ an toàn của đá. Công việc này phải diễn ra thường xuyên vì bạn hãy chọn những máy có thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp để cọ rửa các khay đựng đá, bình chứa nước của máy.

Lựa chọn thương hiệu uy tín để mua máy làm đá tinh khiết

Trước khi bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư mua máy bạn phải tham khảo thật kĩ thương hiệu sản xuất sản phẩm. Tốt nhất là nên lựa chọn những nhãn hàng đã có tên tuổi, uy tín, có các chế độ bảo hành tốt cùng giá cả phải chăng. Vinakitchen là một trong những địa chỉ uy tín để mặt “chọn mặt gửi vàng”.

Cách bảo quản máy làm đá viên tinh khiết

– Luôn giữ cho máy làm đá viên công nghiệp có nhiệt độ từ -18 độ C trở xuống.

– Kiểm tra máy định kỳ 12 – 18 tháng để vệ sinh cuộn dây tụ một lần. Không được để dây bẩn khiến chúng không thoát được nhiệt dẫn đến tình trạng tiêu hao điện và quá trình sản xuất đá không được như mong muốn.

– Người dùng nên chú ý quan sát các tín hiệu hiển thị thông minh để nếu có sự cố xảy ra thì sẽ sẵn sàng xử lý, không để kéo dài gây tăng chi phí sửa chữa về sau. – Chọn lọc kĩ loại nước để sản xuất đá viên không những giúp đẩy nhanh quá trình làm đá mà còn nâng cao chất lượng đá thành phẩm.

– Đặc biệt, người dùng nên thường xuyên vệ sinh máy làm đá viên để nâng cao hoạt động cũng tuổi thọ của máy.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng gọi điện đến 2 số Hotline sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683 để được Vinakitchen giải đáp củ thể.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ