Cách lắp đặt máy vặt lông gia cầm

Cách sử dụng máy vặt lông gia cầm

Bước 1: Bạn kiểm tra bộ thân máy xem có móp méo gì không, đặc biệt ở các đoạn dây điện xem chúng có bị đứt hay hở không. Nếu thấy 1 trong 2 tình trạng trên, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành của Vinakitchen để được sửa chữa kịp thời

Bước 2: Bạn đấu điện và kiểm tra công tắc đóng. Sau đó ngắt điện và cấp nguồn nước vào ống phun nước tự động trên máy.

Bước 3: Trước khi cho máy vặt lông gia cầm hoạt động, bạn bật thử máy chạy nhằm đảm bảo không có bất cứ vấn đề nào xảy ra trước khi bắt đầu bước vào hoạt động chính thức.

Bước 4: Người dùng để ý trên thân máy có một con ốc xoắn to, bạn có thể xoay con ốc đó để điều chỉnh độ căng của dây curoa cũng như tốc độ quay của motor.

Cách nhúng nước của máy vặt lông gia cầm

Tuyệt đối không để nước quá nóng, vì như vậy sẽ khiến vịt gà sẽ dễ bị rách da. Tốt nhất bạn nên dùng nước nóng vừa đủ, lượng nhiệt trung bình khoảng 60-65 độ C. Sau khi gia cầm được ngâm kỹ qua nước thì đưa vào máy vặt, dùng gậy gỗ khuấy đều . Khi cắt tiết gia cầm, bạn nên sử dụng dụng cụ cắt chuyên dụng để có được những vết cắt nhỏ.

may vat long gia cam

Khi nhúng, bạn dùng gậy gỗ khơi vào các vị trí khó ngấm nước của gà, vịt như : nách, cổ để lồng được vặt sạch nhất . Đối với chân gà, vịt bạn chỉ cần nhúng duy nhất 1 lần nhằm đảm bảo khi vặt, chúng không bị xây xước. Người dùng nên nhúng gia cầm ở nước có nhiệt độ vừa tới, khi chế nước sôi nên cho thêm ít giọt nước rửa chén sẽ giúp cho lông gà vịt dễ thấm nước hơn. Trong quá tình máy vặt lông, gia cầm có được đánh sạch lông hay không chủ yếu phụ thuộc vào quá trình nhúng nước.

Cách bảo quản máy vặt lông gia cầm

Sau khi sử dụng xong, bạn dùng vòi xịt rửa mạnh các thành máy cho sản phẩm trôi hết lông còn dư. Cho máy vặt lông chạy không tải và xả nước để quét sạch lông còn xót lại. Dùng khăn khô, mềm lau hết vệt nước còn dư trên thân máy đồng thời ngắt nguồn cấp điện vào máy.

Lưu ý: Tuyệt đối không vệ sinh máy vặt lông gà theo cách dùng vòi xả trực tiếp vào vị trí lông gà vịt sau khi vặt được thải ra bởi vì khi xả nước không đúng cách sẽ khiến ảnh hưởng đến mô tơ Mọi thắc mắc của quý khách về lắp đặt, vận hành máy vặt lông gia cầm, các bạn vui lòng liên hệ cho trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinakitchen: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ