Giải mã nồi phở cao cấp với cơ chế hoạt động dùng mâm nhiệt

Nồi phở cao cấp mâm nhiệt là gì?

Nồi phở cao cấp mâm nhiệt thực chất cũng chính là một trong những loại nồi phở điện, khác với các loại nồi phở thanh nhiệt dùng thanh nhiệt điện trở để đun sôi nước, nồi dùng nấu phở mâm nhiệt sẽ sử dụng một công nghê hiện đại được gọi là mâm nhiệt. Và công nghệ này vẫn sẽ giúp tốc độ đun sôi nước được nhanh hơn, điện năng được tiêu thụ ít hơn và an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế cao cấp của nồi phở dùng mâm nhiệt sẽ khiến bạn hài lòng

Inox 304 cao cấp 100% chính là vật liệu chính để thiết kế nên phần thân nồi phở được gia công trên một hệ thống dây chuyền hiện đại. Toàn bộ các bộ phận của thân máy đều được uốn bằng inox nguyên tấm giảm tối đa các mối hàn so với các loại nồi phở điện được gia công bằng thủ công. Ngoài ra, dù là một thiết bị phục vụ cho công nghiệp nhưng kiểu dáng thiết kế của nồi nhỏ gọn, giảm diện tích để đặt nồi với chiều sâu khoang nấu được gia tăng. Kết hợp với các trang bị đầy đủ bên trong nồi phở điện như giỏ hầm xương, bọt cách nhiệt,…Chính vì thế kiểu dáng của nồi nấu phở dùng mâm nhiệt không chỉ giữ được độ bền sau thời gian dài sử dụng mà còn có được thiết kế hiện đại và được đánh giá cao về mặt thẩm mĩ.

npt50

Các loại dung tích nồi phở dùng mâm nhiệt

Nồi phở dùng mâm nhiệt với mục đích phục vụ nhu cầu của các nhà hàng, quán ăn với quy mô khác nhau do đó cũng được thiết kế với nhiều mức dung tích khác nhau như: nồi nấu phở 20 lít, 30 lít, 50 lít,… và có thể lên đến 160 lít. Trong đó, khi lựa chọn nồi phở điện nhiều khách hàng vẫn băn khoăn nhất trong việc lựa chọn dung tích giữa nồi nhúng bánh phở, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương sao cho phù hợp.

Do đó, một số gợi ý về dung tích phù hợp cho một nồi nấu phở với dung tích giữa nồi nhúng bánh phở, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương như sau: 20 – 50 – 70, 30 – 100 – 160,… và còn tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau ta có thể phối hợp dung tích khác nhau. Bên cạnh nồi phở dùng mâm nhiệt, nồi phở thanh nhiệt cũng được khách hàng tin dùng.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm về nhiều dòng nồi phở điện có thể truy cập vào website vinakitchen.net. Hoặc để được tư vấn và báo giá trực tiếp, gọi đến hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để được hỗ trợ tốt nhất. Vinakitchen tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị phục vụ công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và mang đến cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ