Làm thế nào để lựa chọn được chiếc máy làm đá phù hợp?

Xác định loại đá gì bạn cần cho khu bếp/nhà hàng/cơ sở của bạn

Khi lựa chọn loại đá mà bạn cần cho nhà hàng/cơ sở của bạn, bạn cần xác định rõ loại đá cần cho mục đích gì? Ví dụ bạn thường dùng đá cho các đồ uống có ga, hay cho các loại đồ uống có cồn. Thêm vào đó là bạn có hay dùng đá để giữ lạnh các món salad, các món thực phẩm tươi sống không, nếu có thì lựa chọn máy sản xuất đá viên là phù hợp nhất. Còn nếu bạn hay sử dụng nó để ướp lạnh bia và rượu vang, các cơ sở như bệnh viện, trạm xá hay sử dụng đá để ướp chườm vết thương, vết đau…thì nên chọn máy sản xuất đá tảng.

 Xác định khối lượng đá sử dụng trong mỗi ngày

Kích cỡ của máy sản xuất đá là một vấn đề quan trọng mà bạn phải lưu tâm trước khi quyết định mua một máy. Một nguyên tắc cơ bản là bạn phải xác định được khối lượng đá cần thiết đủ cho cơ sở của bạn hoạt động trong một ngày bình thường. 

Lựa chọn giữa loại máy làm mát bằng nước và máy làm mát bằng không khí

Việc xác định được một chiếc máy sản xuất đá viên công nghiệp thích hợp phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhưng bộ phận block máy là một yếu tố quan trọng tạo ra sự khác biệt. Một chiếc máy làm đá sử dụng bộ phận log làm mát bằng không khí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí về nước so với máy có block làm mát bằng nước, tuy nhiên một chiếc máy có bộ phận log làm mát bằng nước lại giúp bạn giảm tối đa tiếng ồn khi hoạt động và nó sẽ hoạt động an toàn hơn trong trường hợp nhiệt độ không khí tăng cao. 
Tuy nhiên sản phẩm của chúng tôi có công nghệ làm lạnh kép vừa bằng khí và bằng nước và bạn không phải lo lắng về lựa chọn này.

KMS0.811.21.5T 1

Mẫu máy làm đá công nghiệp công suất lớn

Xác định các phụ kiện đi kèm của máy làm đá

Một chiếc máy làm đá sẽ cần có thùng chứa đá đi kèm hoặc khoang chứa và phân phát đá bên dưới nó. Bạn sẽ cần có hệ thống lọc nước trước khi cho vào máy làm đá, có xẻng xúc đá, dạng phích cắm và ổ điện khu vực mà bạn định đặt máy…
Như vậy, với những gợi ý ở trên phần nào giúp bạn tìm được câu trả lời cho việc làm thế nào để lựa chọn được chiếc máy làm đá phù hợp phải không nào. Nếu chưa tự tin, hãy gọi điện cho Vinakitchen theo số Hotline: 0969 578 901- 0943 148 666 để chúng tôi giúp bạn xác định được một chiếc máy làm đá phù hợp nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ