LIỆU BẾP TỪ CÓ TỐT HƠN SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP NẤU ĂN TRUYỀN THỐNG?

Bếp từ không giống các loại bếp thông thường khác như bếp gas, bếp than, củi – các loại bếp này sinh nhiệt trực tiếp (ngọn lửa). Còn với bếp từ hoạt động bằng những cuộn cảm ứng từ khi có dòng điện chạy qua sẽ sinh ra từ trường. Từ trường này khi được tiếp xúc với nồi, chảo (vật liệu nhiễm từ) trên bề mặt bếp sẽ dao động với bề mặt của nồi, chảo sinh ra nhiệt tại đáy của nồi, chảo đó.

Qua quá trình hoạt động bếp từ được các chuyên gia đánh giá khá cao về hiệu suất của bếp từ:
Cảm ứng từ có thể cung cấp khoảng 80 đến 90% năng lượng điện từ của bếp thành nhiệt trên đáy nồi và làm chín thức ăn bên trong. So sánh với khí (gas), chỉ chuyển đôi 38% năng lượng của nó thành nhiệt tỏa ra.

beptu1

Bếp từ hoạt động bằng dòng điện từ (bếp không sinh nhiệt) nên phải sử dụng các dụng cụ nhiễm từ (nam châm có thể hút được) thì mới có thể hoạt động bình thường. Nếu trên bề mặt bếp không có những dụng cụ này hoặc không đúng loại bếp sẽ không hoạt động và báo lỗi với một số bếp sẽ có còi báo.
Vỏ bếp làm hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ, sáng bóng, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng, bếp ít ồn hoạt động êm ái, cải thiện hơn môi trường nhà bếp.

Hiện nay, các mặt hàng bếp từ hay bếp từ công nghiệp có rất nhiều trên thị trường, tùy vào nhu cầu có rất nhiều loại bếp từ như:
Bếp từ chảo lõm 5Kw sử dụng cho các loại chảo xào, cơm rang.
Bếp từ phẳng dùng được với nhiều loại nồi nấu dung tích khác nhau.
Bếp từ đặt âm bàn 3Kw hay được sử dụng trong các hệ thống nhà hàng lẩu.

bep tu yp x245 2

Các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm bếp từ tại đây:

Để được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm cũng như kỹ thuật chi tiết nhất xin vui lòng liên hệ Hotline: 0969.578.901 – 0943.148.666

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ