Lựa chọn xoong nồi phù hợp cho bếp từ công nghiệp

Dùng nam châm kiểm tra đáy nồi

Bạn để một nam châm gần đáy nồi nếu nam châm bị hút thì nồi chảo đó sử dụng được cho bếp từ nói chung và bếp từ công nghiệp nói riêng và đây cũng là cách đơn giản nhất để kiểm tra dễ dàng mà ai cũng có thể làm được.

Chọn mua nồi đáy phẳng

Bếp từ làm nóng nồi nhanh nếu đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nhiều nhất có thể, chính vì vậy bạn nên chọn nồi có mặt đáy phẳng và đặc biệt nồi phải có chất liệu bằng kim loại hoặc vật nhiễm từ như inox, gang,…và dày dặn để chống dính hay han gỉ và đảm bảo độ bền theo thời gian.

Nhưng nếu bạn đang dùng chiếc bếp từ công nghiệp lõm thì bạn cũng nên chọn chảo phù hợp với nó (chảo thép, chảo inox miễn sao đáy nồi nam châm có thể hút được và đường kính vừa với mặt bếp)

xoong noi cho bep tu cong nghiep
Cần chú ý thật kĩ khi lựa chọn xoong nồi cho bếp từ công nghiệp

Một số lưu ý khi sử dụng hoặc mua xoong nồi bếp từ công nghiệp

Kích thước đáy nồi phù hợp vùng nấu: Dù bạn có chọn mua bộ nồi chảo của bất cứ thương hiệu nào thì kích thước đáy nồi phải vừa vặn với vùng nấu trên mặt bếp  bạn đang dùng, có như vậy thì bếp mới hoạt động tối đa hiệu suất.

Chọn mua nồi chảo chất lượng: Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình khi nấu nướng, bạn nên chọn mua nồi có xuất xứ rõ ràng trong nước hoặc ngoài nước như: Nếu chọn mua nhầm nồi kém chất lượng thì khi nấu các chất độc hại trong kim loại sẽ bám vào thức ăn và gây bệnh cho người dùng.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn được xoong nồi phù hợp nhất cho bếp từ công nghiệp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ