Mách bạn đặc điểm nhận biết bộ nồi làm phở bằng điện có chất lượng tốt

Kiểu dáng của nồi làm phở bằng điện

Nồi làm phở bằng điện cũng hay được gọi là nồi nấu phở bằng điện được thiết kế kiểu dáng hình trụ đứng trên mặt bàn hộp vuông, nhỏ gọn dễ đặt được ở mọi vị trí. Bên canh đó, nồi được kết hợp với inox sang trọng có khả năng sắp xếp linh hoạt ở mọi vị trí mà không phá vỡ đi thiết kế chung của quán ăn, quán phở của bạn. 

Chất liệu của nồi làm phở bằng điện

Nồi có chất lượng tốt phải được sử dụng loại chất liệu inox cao cấp 3 lớp, với lớp cách nhiệt dày 3cm ở giữa, độ bền cao, không dễ bán dính dầu mỡ, bụi bẩn ; bên trong bếp nấu phở sử dụng loại inox 304 không bị gỉ, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ cho khả năng tiết kiệm thời gian và nhân lực mà vẫn mang đến vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian chế biến của quán ăn.

Độ an toàn của nồi làm phở bằng điện

Bộ nồi nấu phở điện nếu tốt thì phải luôn đảm bảo sự an toàn cho mọi người sử dụng. Cụ thể là được trang bị Attomat chống giật, đảm bảo ngắt điện khi xảy ra bất kỳ sự cố lớn nhỏ nào về điện. Bộ bếp nấu phở bằng điện này phải được cài đặt kèm theo các chế độ đun nấu được điều chỉnh bằng những nút vặn rõ ràng dễ sử dụng, kèm theo những đèn báo hiệu giúp tiện quan sát hơn.  Nồi còn phải được trang bị hệ thống van xả đáy đi ngang giúp lấy nước hay xả nước thuận tiện và đơn giản hơn , chất liệu van xả bằng đồng 100% .

Xem thêm:

Như vậy, với những đặc điểm dễ nhận biết bộ nồi làm phở bằng điện có chất lượng tốt kể trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn 1 bộ nồi mang đến cho bạn nhiều tiện ích sử dụng đa dạng, để bạn có thể dễ dàng có được nồi nước phở thơm ngon đúng vị phục vụ khách nhé. Liên hệ với Vinakitchen.net để luôn mua được các sản phẩm bếp điện nấu phở chất lượng tốt không lo về giá nhé: Hotline: 0969 578 901- 0943 148 666.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ