Nguyên lý hoạt động của tủ sấy bát công nghiệp

Từ lâu tủ sấy bát công nghiệp đã thành một phần quan trọng của gian bếp công nghiệp. Nó giúp chúng ta sấy khô nhanh những chiếc bát đĩa mới rửa đồng thời còn tiệt trùng đảm bảo sức khỏe cho bạn và khách hàng của bạn. Không những thế nó còn tiết kiệm rất nhiều công sức cho việc lau khô bát đĩa.

Nguyên lý hoạt động của tủ sấy bát công nghiệp

Gió sẽ được thổi qua hệ thống làm nóng (giàn sấy hoặc thanh nhiệt) đến nhiệt độ tiêu chuẩn, quạt hụt và quạt đẩy sẽ  làm cho dòng khí nóng tuần hoàn trong tủ sấy bát. Khi nhiệt độ đạt đến mức quy định rơ-le sẽ tự ngắt và khi nhiệt độ giảm xuống 2 độ thì rơ-le lại bật và thanh nhiệt tiếp tục hoạt động đảm bảo nhiệt độ trong tủ luôn ổn định.

Bạn có thể hẹn giờ thời gian sấy cho phù hợp. Khi hết thời gian sấy điện sẽ dừng cung cấp cho thanh nhiệt và quạt tuần hoàn. Lúc này quạt gió hút sẽ hút hết khí nóng và hơi nước trong tủ ra ngoài.

CH YTD 380B

Cách sử dụng tủ sấy bát đúng chuẩn

Cho bát đĩa cần sấy vào khay, giá trong tủ, kiểm tra chắc chắn hệ thống điện sau đó khóa cánh tủ sấy lại và cài đặt nhiệt độ và thời gian sấy. Cuối cùng bật công tắc điện lên để khởi động.

Khi sản phẩm được sấy khô, giảm nhiệt độ tủ đến nhiệt độ môi trường, chạy không tải khoảng 10 phút và sau đó lấy bát đĩa ra khỏi  tủ. Chú ý sau mỗi lần sấy nên vệ sinh sạch sẽ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0969.578.901 hoặc 0943.148.666 để được hỗ trợ!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ