Tiêu chí giúp bạn lựa chọn máy làm đá sạch công nghiệp chất lượng “chuẩn”

Thứ nhất, lựa chọn máy làm đá sạch công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Tương tự như việc lựa chọn các loại máy móc công nghiệp khác, máy làm đá sạch công nghiệp cũng được sản xuất với nhiều mức công suất khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng từ thấp nhất đến cao nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng căn cứ theo quy mô kinh doanh, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được máy sản xuất đá viên công nghiệp phù hợp nhất. Chẳng hạn, đối với các quán nước hay quán cà phê quy mô nhỏ, máy sản xuất đá viên có công suất từ 30 đến 80kg/ngày là hoàn toàn phù hợp. Hay đối với các nhà hàng, khách sạn với lượng khách lớn thì nên chọn dòng máy có công suất từ 100 đến 800 kg. Hay thậm chí nếu bạn kinh doanh các xưởng bảo quản thực phẩm, xưởng đông lạnh công suất máy làm đá sạch công nghiệp còn có thể lên đến 1 tấn.

Untitled100

Thứ hai, lựa chọn máy làm đá viên có cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất một khối lượng đá lớn, máy sản xuất đá viên tinh khiết dù được thiết kế bằng công nghệ hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được kích thước vừa phải cùng các bộ phận được cấu tạo một cách đơn giản. Điều đó, không chỉ giúp cho việc sử dụng máy được dễ dàng, tiết kiệm được không gian đặt máy, mà còn giúp cho việc vệ sinh máy sau khi sử dụng được thuận tiện hơn. Việc vệ sinh máy làm đá sạch công nghiệp là vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo máy hoạt động tốt, hiệu quả và chất lượng của từng mẻ đá được chế tạo ra. Vì vậy, một chiếc máy sản xuất đá viên có thể dễ dàng tháo lắp hay cọ rửa khay đựng đá và các bình nước là một tiêu chí vô cùng quan trọng.

Xem thêm:

Bên cạnh hai tiêu chí được đề cập khi lựa chọn máy sản xuất đá viên tinh khiết, bạn còn cần phải lựa chọn được nhà cung cấp các dòng máy uy tín. Bạn có thể lựa chọn Vinakitchen – địa chỉ chuyên cung cấp các dòng máy làm đá sạch công nghiệp cao, nhập khẩu chính hãng. Bạn có thể liên hệ đặt hàng nhanh nhất bằng cách gọi vào hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ