Tủ giữ nóng thức ăn: Giải pháp tối ưu cho quán cơm bình dân, cơm văn phòng

Quán ăn nên có 1 không gian rộng rãi, sạch sẽ

Một không gian rộng rãi để đảm bảo cho khách hàng không có cảm giác khó chịu khi bước vào. Vì khi ăn uống là lúc người ta cần thoải mái, không chen chúc nhau thì ăn mới ngon miệng. Ngoài ra bàn ghế hay sàn nhà, bát đũa phải luôn sạch sẽ.

Thức ăn luôn nóng hổi và hợp vệ sinh

Thức ăn cần đảm bảo được 2 yếu tố đó là vệ sinh an toàn thực phẩm và độ nóng hợp lý.

com binh dan

Thực phẩm cần mua hàng rõ nguồn gốc tránh mua phải thực phẩm ôi thiu và có sử dụng quá nhiều chất bảo quản. Rau củ quả không được héo úa. Về việc giữ cho thức ăn luôn luôn nóng có vẻ như là vấn đề khó khăn hơn cả. Nhưng bạn hãy yên tâm chỉ với chiếc tủ giữ nóng thức ăn bạn sẽ giải quyết ngay được vấn đề. Tủ giúp đảm bảo cho thức ăn luôn ở độ nóng hợp lý và bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy theo ý mình với hệ thống điều khiển nhiệt độ ngay ở thân tủ.

Tu ham nong thuc an loai co chan

Đồ ăn cần ngon và đa dạng

Thức ăn phải đảm bảo nêm nếm sao chơ hợp lý. Tất nhiên là sẽ không thể vừa ý 100% khách hàng,, nhưng cũng cần phải đảm bảo được 70%. Món ăn cần phải đa dạng và đổi mới từng ngày.

com binh dan 1

Đảm bảo được những vấn đề trên thì bạn yên tâm rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ luôn luôn thuận lợi. Chúc các bạn thành công!

Vinakitchen chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp, nhà hàng. Nhận thiết kế và thi công bếp công nghiệp. Hotline: 0943.148.666 hoặc 0969.578.901

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ