Vệ sinh nồi nấu phở cực nhanh chỉ với 3 bước

Cách vệ sinh nồi nấu phở đúng cách

Vệ sinh nồi nấu phở không khó, chỉ cần bạn thực hiện qua vài công đoạn đơn giản là chiếc nồi nấu phở công nghiệp đã có thể nhanh chóng sạch sẽ trở lại. Sau khi sử dụng nồi xong, bạn hãy mở nắp nồi ra ngay đồng thời xả hết các cặn bã thức ăn còn sót lại bên trong nồi nấu rồi khóa van lại ngâm nồi với nước trong khoảng 3 phút để việc vệ sinh được dễ dàng hơn.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tận dụng thời gian để làm sạch bếp nấu phở bằng điện trước để tiết kiệm thời gian. Sau khi đã ngâm xong, bạn có thể dùng nước rửa chén thông thường để vệ sinh nắp nồi và lòng nồi. Lưu ý, bạn nên sử dụng những loại vải mềm chứ không nên dùng các vật sắc, nhọn vì dễ làm xước lớp inox của nồi nấu phở công nghiệp dẫn đến hư hỏng nồi. Còn lại, đối với phần thân ngoài của nồi nấu phở, bạn có thể dùng những loại khăn ẩm sạch để lau xung quanh một cách nhanh chóng.

noiphonhapngoai1

Những điều cần lưu ý khi vệ sinh nồi nấu phở

Vệ sinh nồi nấu phở công nghiệp vô cùng đơn giản, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau đây. Thứ nhất, trước khi bắt đầu quá trình vệ sinh nồi phải ngắt hoàn toàn nguồn điện ra khỏi nồi và không để dây điện chạm nước để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Đặc biệt, tuyệt đối không vừa nấu phở vừa thực hiện các thao tác vệ sinh nồi. Thứ hai, bạn chỉ nên rửa phần lòng nồi và nắp nồi với nước, đối với vở nồi hoặc gầm nồi nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nước để tránh gây hư hỏng. Cuối cùng, khi sử dụng nồi làm phở xong bạn phải để thanh nhiệt đốt nguội hoàn toàn sau đó mới tiến hành vệ sinh để đảm bảo sự hoạt động của thanh nhiệt cho những lần sau.

Vệ sinh nồi làm phở đúng cách chính là giữ gìn sự an toàn cho chính bạn, đồng thời cũng có lợi cho khách hàng khi chất lượng món ăn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để có thể lựa chọn được một chiếc nồi nấu phở công nghiệp, bạn có thể tham khảo các dòng nồi phở tại website vinakitchen.net. Sau đó, liên hệ hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để nhận báo giá cũng như tư vấn về bếp nấu phở phù hợp.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ