Bí quyết lựa chọn nồi điện nấu phở chất lượng trong 30 giây

Lựa chọn nồi điện nấu phở có dung tích phù hợp

Nồi điện nấu phở được phân biệt với nhau chủ yếu thông qua dung tích nồi. Trong đó, nồi trụng bánh phở sẽ có dung tích nhỏ nhất và nồi hầm xương là nồi có dung tích lớn nhất. Vậy để tiết kiệm chi phí, giải pháp tối ưu cho bạn là chỉ mua duy nhất nồi nhúng bánh và nồi hầm xương bằng điện kèm sọt xương. Và cũng không quên căn cứ vào số bát phở trung bình hằng ngày mà bạn cần cung cấp để lựa chọn dung tích nồi nấu phở bằng điện phù hợp. Ví dụ: với số lượng 200 – 250 tô phở trong một ngày, dung tích nồi nấu phở điện phù hợp cho bạn là 80 lít.

noinauchao

Cần lưu ý về xuất xứ của nồi điện nấu phở

Xuất xứ của nồi điện nấu phở được xem là một trong những yếu tố phản ánh đúng nhất về chất lượng nồi nấu phở bằng điện khi nồi nấu phở có xuất xứ khác nhau sẽ có sự khác biệt về chất lượng. Cụ thể, hiện nay trên thị trường có hai xuất xứ khác nhau chính là từ Trung Quốc và Việt Nam. Thứ nhất, nồi nấu phở điện, nồi inox nấu phở xuất xứ Trung Quốc sẽ được làm bằng inox 201. Đây là loại inox dễ bị hen gỉ và dễ hư hỏng nếu không vệ sinh sạch sẽ. Thứ hai, với nồi nấu phở xuất xứ Việt Nam sẽ được gia công bằng inox 304 không han gỉ. Với độ bền cao, sử dụng thanh nhiệt làm bằng inox chất lượng cao giúp dễ dàng thay thế khi cần thiết.

Lựa chọn địa điểm cung cấp nồi điện nấu phở uy tín

Lựa chọn địa điểm bán nồi điện nấu phở uy tín là bước bạn phải trải qua sau khi đã xác định được các nhu cầu mua nồi nấu phở bằng điện. Một địa điểm uy tín không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, kiểu dáng bên ngoài sản phẩm cùng các giấy tờ chứng minh xuất xứ của nồi nấu mà còn phải có những đặc điểm như sau: có đầy đủ các chính sách bảo hành sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, có chính sách đổi trả đầy đủ khi sản phẩm lỗi. Đặc biệt, có đội ngũ hỗ trợ khách hàng không chỉ trước, trong mà phải hỗ trợ cả sau khi mua sản phẩm.

Vinakitchen.net hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để trở thành một địa điểm cung cấp nồi điện nấu phở uy tín, chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua sắm nồi nấu phở bằng điện tại Vinakitchen. Để có thể trải nghiệm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, hãy nhanh chóng gọi đến hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ