Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát siêu âm công nghiệp

Cấu tạo của máy rửa bát siêu âm công nghiệp

Về mặt cấu tạo thì máy được thiết kế như dạng bồn rửa có kích thước lớn. Toàn bộ thân được làm bằng inox chất lượng cao đảm bảo độ chắc chắn.

Thân máy có được dán một lớp cách nhiệt để khi trường hợp bạn dùng chế độ nước nóng, nhiệt sẽ không truyền toàn bộ ra thân máy, điều này giúp người sử dụng được an toàn hơn.

Một chiếc vòi nước để cấp nước vào bể chứa

may rua bat 5

Hệ thống thanh nhiệt giúp làm nóng nước trong máy rửa bát siêu âm công nghiệp mục đích đánh bay vết bẩn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bộ phận phát sóng siêu âm nằm ngay bên dưới đáy của bể rửa có tác dụng tạo ra sóng siêu âm để rửa sạch những vết bẩn trên bát đĩa và dụng cụ nhà bếp khác.

Ngoài ra máy có hệ thống điều khiển rất dễ sử dụng bao gồm một công tắc để điều khiển thanh nhiệt, 1 công tắc điều khiển bộ phát sóng siêu âm và 1 núm vặn điều chỉnh nhiệt độ.

Các bạn có thể tham khảo bài viết: cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy rửa bát siêu âm công nghiệp để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát siêu âm công nghiệp

  • Bước đầu tiên trong quá trình sử dụng máy rửa bát siêu âm công nghiệp đó là đổ 1 lượng nước vừa đủ kết hợp thêm chút nước rửa bát chuyên dụng vào trong bể rửa (mực nước cao khoảng gần 30cm-đến 50cm tùy chiều sâu của bể rửa)
  • Bước 2 là bạn cắm điện vào (tốt nhất là nên đấu qua aptomat cho an toàn vì công suất của máy khá lớn) và khởi động công tắc nhiệt. Sau đấy bạn chỉnh cho núm vặn nhiệt độ lên tới 60 hoặc 80 độ C và chờ một lúc cho nước ấm.
  • Bước 3 bạn cho bát đĩa hoặc các dụng cụ nhà bếp khác cần rửa và bể rửa (chú ý là nên để tách rời chúng ra không nên để chồng chéo lên nhau, như vậy hiệu quả sẽ không tốt)
  • Bước 4 bạn khởi động công tắc bật sóng siêu âm lên và máy bắt đầu hoạt động, khoảng 40 đến 50 giây bạn vớt bát đĩa ra và tráng lại khoảng 2 lần bằng nước sạch.

Còn nếu bạn chưa biết những ưu điểm của máy rửa bát siêu âm công nghiệp vui lòng tham khảo bài viết: Ưu điểm của bồn rửa siêu âm công nghiệp

Trên đây là cách sử dụng máy rửa bát siêu âm công nghiệp chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0943.148.666 hoặc 0969.578.901 để biết thêm chi tiết!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ