Cẩm nang lựa chọn bàn bếp inox chất lượng cao cho bếp ăn nhà hàng

1. Chú ý lựa chọn kích thước bàn bếp inox cho phù hợp

Trên thị trường có bán nhiều loại bàn inox với các kích cỡ khác nhau, nên trước khi mua bàn, bạn nên đo kích thước vị trí đặt bàn để từ đó lựa chọn bàn có chiều dài và chiều cao phù hợp nhất nhé. 
Nếu không gian bếp nhà hàng lớn thì khá dễ để thoải mái lựa chọn kích thước bàn nhưng với diện tích bếp nhỏ hơn thì bạn cần chú ý đến số lượng bàn, tính sao cho linh động, cân đối và vẫn đảm bảo lối đi lại trong bếp nhé.

2. Lựa chọn kể dáng bàn bếp inox cũng khá quan trọng để có bàn đẹp, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng được bày bán như bàn hình vuông, hình chữ nhật, bàn có lỗ xả rác, không có lỗ xả rác, hộc cài dao, hay giá kệ inox để bát đũa… Nên bạn cần xác định được nhu cầu mong muốn và dùng trong điều kiện môi trường nào, diện tích bếp to hay nhỏ để lựa chọn hình dáng cho phù hợp nhé vì như vậy bạn vừa sở hữu bàn inox đẹp, chất lượng mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho không gian.

Untitled77

3. Nên chọn thương hiệu uy tín và giá thành bàn bếp inox hợp lý

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong cẩm nang lựa chọn bàn bếp inox chất lượng cao cho bếp ăn nhà hàng đấy nhé. Vì trên thị trường có vô số thương hiệu khác nhau, thị trường bát nháo, thật giả lẫn lộn nên việc tìm được 1 địa chỉ bán thiết bị inox nói chung và bàn inox nói riêng là điều nhiều khách hàng phải đặc biệt chú ý.

Xem thêm:

Nếu bạn chưa tìm được thương hiệu uy tín, địa chỉ tin cậy, hãy đến với Vinakitchen.net để được nhân viên tư vấn miễn phí với đa dạng sản phẩm, nhiều kích thước khác nhau giúp cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Vinakitchen là đơn vị sản xuất trực tiếp những thiết bị inox này nên chắc chắn bạn sẽ được mua bàn bếp inox tốt nhất với giá rẻ nhất đấy. Gọi ngay đến HOTLINE: 0969 578 901- 0943 148 666 để được báo giá tốt nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ