Điểm danh những dòng máy thái thịt phổ biến cho nhà hàng

Phân loại 2 dòng máy thái thịt phổ biến

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy thái thịt phổ biến, bạn có thể sử dụng sản phẩm để chế biến món ăn cho gia đình hoặc kinh doanh thực phẩm

Máy thái thịt sống

Ưu điểm của máy thái thịt sống

Sản phẩm được sử dụng đa dạng, giúp cho ra những lát thịt có kích thước phù hợp. Trên thị trường có vô vàn máy thái thịt cho gia đình hoặc kinh doanh, người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Thường dòng máy này sẽ có giá khá phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Nhược điểm của máy thái thịt sống

Nhược điểm duy nhất của các dòng máy thái thịt sống là không thay đổi được bộ dao. Chính vì vậy, người dùng sẽ khó điều chỉnh được độ dày mỏng của lát cắt thịt. Hơn nữa, dòng máy này cũng khó vệ sinh vì được thiết kế nguyên khối hơn.

may thai thit dong lanh tu dong sl 300b

Máy thái thịt chín và đông lạnh

Bên cạnh thái thịt chín, thịt đông lạnh, bạn cũng có thể sử dụng máy để thái thịt nguội, chả lụa…rất tiện dụng. Dòng sản phẩm này bao gồm cả máy thái thịt tự động và máy thái thịt bán tự động.

Ưu điểm của máy thái thịt chín và đông lạnh

Bạn có thể thái được cả thịt nguội, chả lụa và những khối thịt có độ cứng vừa phải. Tuy nhiên người dùng phải lưu ý là những loại thịt không bị dính xương, không dính sụn, không mắc các vật cứng. Với những dòng máy thái thịt chín tự động thì bạn không phải dùng tay để đẩy máng thịt qua lại lưỡi dao, vì tất cả bộ phận được hoạt động trên cơ chế tự động.

Nhược điểm của máy thái thịt chín và đông lạnh

Nhược điểm của sản phẩm là chỉ cắt được thịt chín, thịt dông lạnh và không tuyệt đối không cắt được thịt sống.Nếu bạn lấy máy cắt thịt sống, miếng thịt mềm sẽ bị lệch, khó cắt, từ đó không cho ra thành phẩm đúng mong muốn.

Cách lựa chọn máy thái thịt phù hợp

Bước 1: Bạn xác định được nhu cầu thái thịt sống hay chín.

Bước 2: Lựa chọn cửa hàng cung cấp máy cắt thịt uy tín. Các bạn có thể tham khảo các thiết bị máy móc tại Vinakitchen để chọn lựa cho mình một sản phẩm chất lượng.

Bước 3: Hãy test thử máy trước khi mua hàng. Cách để bạn mua được một sản phẩm chính hãng là kiểm tra xem tem, nhãn, phiếu bảo hành có rõ ràng không.

Để lựa chọn cho mình một máy thái thịt tốt, an toàn thì bạn nên tham khảo ý kiến của những khách hàng đã qua sử dụng hoặc tiện nhất là gọi điện đến số Hotline sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683 để nhân viên kỹ thuật tư vấn lựa chọn được những dòng máy chất lượng nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ