Giải đáp thắc mắc xung quanh máy xay thịt công nghiệp

Để máy xay thịt hoạt động quá công suất

Mỗi sản phẩm đều có một mức công suất nhất định. Chính vì vậy, khi lựa chọn máy máy xay thịt công nghiệp, bạn cần cân nhắc đến năng suất sao cho phù hợp với mức độ sản xuất, chế biến. Tuy nhiên có rất nhiều người để máy vận hành liên tục trong nhiều giờ liền, gây nóng máy khiến độ bền giảm sút nghiêm trọng. Tốt nhất bạn không để máy hoạt động liên tục quá 30 phút. Nếu cần xay tiếp, hãy để máy nghỉ vài phút rồi để làm mát máy trở lại.

Không kiểm tra máy xay thịt trước khi sử dụng

Công đoạn kiểm tra máy trước khi sử dụng là điều bắt buộc với bất cứ sản phẩm nào. Nếu thao tác này không được sử dụng, máy sẽ gặp sự cố, gây nguy hiểm cho người dùng. Từ đó bạn sẽ mất thời gian, mất chi phí để khắc phục.

may xay thit 2 32

Dùng tay trần đẩy thịt xuống họng máy xay thịt

Đây là thao tác rất nguy hiểm người dùng. Không có dụng cụ đẩy, nhiều người dùng tay trần để đẩy thịt xuống vì nghĩ rằng làm vậy sẽ nhanh và tiện hơn. Tuy nhiên, bất kì vật gì đến gần họng máy đều có thể bị cuốn vào theo chiều trục xoắn đến lưỡi dao xay chém. Thói quen này không những nguy hiểm cho chính người sản xuất mà còn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Tốt nhất bạn nên sử dụng chày chuyên dụng để đẩy các loại nguyên liệu xuống họng máy và tuyệt đối không sử dụng tay để đảm bảo an toàn.

Không vệ sinh máy xay thịt ngay sau khi sử dụng

Việc đảm bảo vệ sinh thực phẩm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu hiện nay. Không vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng là điều kiện để vi khuẩn phát triển, bám chắc vào thành máy, lưỡi dao,…gây khó khăn cho người rửa.

Không những vậy, nó còn làm ảnh hưởng tới chất liệu máy, dễ hoen gỉ, bào mòn họng máy. Trên đây là 4 sai lầm thường mắc khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã biết cách sử dụng sản phẩm hiệu quả. Máy xay thịt là dòng máy lớn với năng suất cao cùng độ bền bỉ lớn nên chỉ cần sử dụng đúng cách, vệ sinh và bảo quản hợp lí máy sẽ mang lại hiệu quả như ý. Gọi ngay 2 số Hotline sau: 0243.232.3683 hoặc 0969.578.901 để được tư vấn củ thể

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ