Máy làm viên hoàn tự động loại nào tốt hiện nay?

Máy làm viên hoàn tự động AW-95

Đây là dòng máy làm viên hoàn khá phổ biến hiện nay. Đặc điểm của dòng máy này đó chính là nó có mức giá thành rẻ. Có lẽ vì điểm này nên rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, loại máy này không thích hợp với những xưởng sản xuất lớn.
Công suất của dòng máy này lên tới 20kg/h. Tuy nhiên, kích thước của nó lại rất nhỏ gọn và dễ dàng để di chuyển: 600x330x460 mm. Máy dùng điện 220V với cường độ làm việc cao. Đặc biệt, sản phẩm được làm bằng inox cao cấp mang đến độ bền bỉ cao trong quá trình sử dụng. Hơn nữa Máy còn hoạt động một cách tự động nên bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có thể chế biến ra viên thuốc trong thời gian ngắn, tiết kiệm được thời gian cũng như là công sức.

Máy làm viên hoàn YQD-1

Đây là một trong những siêu phẩm làm máy viên hoàn đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ cần một chiếc máy nhưng nó lại có rất nhiều chức năng. Bên cạnh việc làm thuốc đông y thì nó có thể được sử dụng làm mật ong và các loại viên khác có tính dính tốt và thậm chí là rất đẹp mắt.

Bên cạnh đó, máy YQD-1 mang đến tính năng ổn định, dễ dàng trong việc sử dụng, tiếng ồn thấp. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh máy, thực hiện việc bảo quản và lau chùi dễ dàng giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Phạm vi sử dụng của loại máy này hiện nay đang rất rộng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy dành riêng cho cá nhân, bệnh viên, các khu chế biến và bào chữa thuốc… Đặc biệt, mức giá thành cho sản phẩm này cũng không phải quá cao nhưng công dụng của nó lại cực kỳ tuyệt vời.

Máy làm viên hoàn tự động yqd-2

Đây có thể được coi là sản phẩm chứa đựng những gì tinh túy nhất trong các sản phẩm làm viên hoàn tự động. Sản phẩm này được hoạt động một cách tự động với năng suất cao. Đồng thời, sản phẩm còn đảm bảo được tính tiện ích và sự nhanh gọn hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác.

Với máy làm viên hoàn tự động các bạn không cần phải tự tay làm nên những sản phẩm thuốc theo cách truyền thống như trước. Kích thước của sản phẩm cũng rất nhỏ gọn, chỉ 670x840x980 mm với trọng lượng là 250kg. Tuy nhiên, công suất của máy lên tới 1500W nên hoạt động cực kỳ mạnh mẽ và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng máy mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn. Máy có thể di chuyển dễ dàng, không lo vướng víu.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về máy làm viên hoàn tự động loại nào tốt hiện nay để các bạn cùng tham khảo. Với những chia sẻ này hy vọng các bạn đã biết cách lựa chọn cho mình loại máy làm viên hoàn tự động tốt để sử dụng đúng mục đích. Và nếu như các bạn đang có nhu cầu lựa chọn một sản phẩm máy vo viên thuốc đông y thì hãy truy cập ngay qua kênh thông tin sau đây:

– Website: https://vinakitchen.net/
– Hotline: 0969 578 901
– Email: vinakitchen.net@gmail.com

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ