GIAN BẾP TRƯỜNG MẦM NON TẠI KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ECOPARK HÀ NỘI

Vào những hệ thống bếp trường mầm non này chúng ta thấy được các trường đều thiết kế theo nguyên tắc 1 chiều, nhằm mục đích giảm thiểu nhiễm chéo giữa các thực phẩm sống và chín: Khu vực kho, khu tiếp nhận nguyên liệu, khu chế biến, khu sơ chế thực phẩm chín và khu ăn uống của trẻ. Để làm được điều này ngoài việc thi công thiết kế thì những trang thiết bị cũng đóng 1 vai trò rất lớn trong việc hoàn thiện gian bếp một cách hoàn hảo nhất, tốt nhất và đạt đủ tiêu chuẩn, sau đây chúng ta cùng đi sâu hơn về các sản phẩm chính này:

 

  • Tum hút mùi công nghiệp và quạt hút công nghiệp:

Việc nấu nướng hay bất kì hoạt động gì trong gian bếp có liên quan đến sinh nhiệt đều tạo ra khí thải hay khói. 

Điều này sẽ được khắc phục nhờ có hệ thống tum hút mùi, quạt thổi và ống dẫn khí, sẽ hút các khí thải này ra khỏi gian bếp, cải thiện môi trường làm việc.

Hệ thống tum sẽ được treo lên tường phía trên bàn bếp ( bếp từ hoặc bếp gas) tiếp đó sẽ được đi với đường ống nối trong đó có hệ thống quạt hút, thổi công nghiệp để đưa lượng khí thải ra ngoài gian bếp.

17

*Tum hút khi được treo lên tường

Cùng với đó là các ống dẫn khí, ở đây ta có 2 loại chính là ống thoát khí inoxống nhún nhôm sẽ được lắp đặt tùy vào địa hình gian bếp hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

4 13

8

*Hệ thống ống hút khói được sử dụng trong dự án

Ngoài ra với một số gian bếp có thể đưa hệ thống ống thoát khí này đi âm tường cùng với trần thạch cao, không để lộ ra đường ống rất là thẩm mỹ.

1 13

*Treo đường ống thoát lên trần thạch cao

  • Nồi nấu phở inox:

Với các em trong trường mầm non, các món hầm, hay ninh chín gần như là không thể thiếu mà thậm chí còn được sử dụng thường xuyên vì lương dinh dưỡng mà các món ăn này mang lại là rất cao, đầy đủ các chất và vitamin cho sự phát triển của các em.

Hiểu được điều đó với sản phẩm nồi nấu phở inox việc nấu các món hầm sẽ nhanh hơn, không lo bị cháy hay cạn nhờ có chế độ hẹn giờ thông minh, cảm biến điện an toàn, tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về nồi nấu phở, nấu nước inox tại đây.

2 11

 

  • Tủ sấy bát công nghiệp:

Với việc phục vụ hàng trăm suất ăn cho các em học sinh hàng ngày tương đương với việc lượng bát, chén, đũa, thìa cũng sẽ phải sử dụng nhiều và liên tục. 

Bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc đó nhờ có tủ sấy bát inox công nghiệp. Giúp sấy khô bát đĩa các vật dụng ăn uống sau khi được rửa sạch sẽ được cho vào đây, có các giá để như các giá trạn bát. Tủ sấy hoạt động rất đơn giản, đặc biệt tủ sấy có thể tiệt trùng cho bát đĩa bằng ozone và quạt thổi bên trong, đảm bảo hơn và rất an toàn cho bát đĩa cho các lần sử dụng, bảo vệ hơn cho sức khỏe của các em học sinh.

14

*Tủ sấy bát công nghiệp và quạt hút mùi hướng trục (bên phải màu vàng)

 

Nhiều sản phẩm đa dang, hiện đại,chất lượng cao – cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. nhằm đảm bảo, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của trường dành cho các em học sinh có những bữa ăn đầy dủ dinh dưỡng, chất lượng nhất.

Mọi thông tin tư vấn về lắp đặt, thi công nhà bếp, thiết bị nhà bếp, công nghiệp xin hãy liên hệ theo số

HOTLINE: 0943.148.6660969.578.901 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất! Xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách!

 

 

 

 

             

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ