Hướng dẫn bảo dưỡng máy làm đá viên mini đúng cách

Quy trình bảo dưỡng máy làm đá viên mini

Bước đầu tiên bạn nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho người sử dùng. Tiếp theo đó là sử dụng chất làm sạch – dung dịch PR61 với nước, dung dịch này có khả năng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất. Bạn đổ từ từ chất làm sạch vào bồn nước, đóng ống cấp của van nguồn cấp nước đồng thời bật máy và để nó chạy trong khoảng 10 phút rồi sau đó ngắt nguồn điện.

Trong quá trình chạy, dung dịch sẽ bao phủ toàn bồn nước giúp làm sạch sâu hiệu quả. Tiếp đến, bạn mở van nước và làm sạch cối đá với nước sạch trong vòng 5 phút. Hãy khử trùng bồn nước trong khoảng 5 phút rồi sau đó thay thế chất khử trùng. Trong quá trình làm sạch, bạn nên kiểm tra các thiết bị nối điện xem có bị hỏng hóc đứt dây hay không để kịp thời đưa ra biện pháp thay thế, khắc phục. Khi vệ sinh ngăn chứa đá, lưới lọc đá của máy làm đá viên mini, tốt nhất nên tránh những vật dụng cứng làm hư hỏng máy.

Cuối cùng bạn xả sạch cùng với nước trong rồi sau đó khóa bồn nước và lau chùi sạch.

Hậu quả nghiêm trọng nếu như không bảo dưỡng máy làm đá viên mini

Bạn có biết nếu để nhiệt độ quá cao so với quy định của máy làm đá thì sẽ khiến hệ thống làm mát không khí của sản phẩm hoạt động kém, thậm chí không thể hoạt động nữa. Nếu như bạn quên không cung cấp nước làm mát cho máy trong thời gian khoảng 1 phút thì rất có thể máy làm đá sạch sẽ ngừng hoạt động từ đó khến quy trình bảo dưỡng sản phẩm trở nên khó khăn hơn.

may lam da vien mini tot nhat

Nếu người dùng không bảo dưỡng máy thường xuyên thì thiết bị sẽ cho ra chất lượng đá kém, nó có thể quá dày hoặc quá mỏng không đáp ứng nhu cầu của khách hàng hay thậm chí đá viên còn không tháo dỡ khỏi khuôn. Một trong những hâu quả khác, gây ức chế cho người làm đá đó là khả năng làm đá lâu, không sản xuất đủ hàng cần thiết.

Những lưu ý khi bảo quản máy làm đá viên mini

Hàng tháng, bạn nên làm sạch vách bên trong của cối làm đá. Lưu ý sau 15 ngày bạn nên làm sạch can chứa nước muối và các bồn nước muối.

Hãy thay thế dầu thường xuyên cho motor để giảm tốc mỗi năm một lần. Dàn nóng phải được làm sạch mỗi tháng một lần để máy hoạt động ổn định, có tuổi thọ cao. Hãy rút hết ga ở dàn lạnh sau đó mới được vệ sinh máy làm đá viên mini nhằm giảm nguy cơ hư hỏng máy.

Thường xuyên sử dụng khăn ẩm và sạch để lau chùi, tuyệt đối không sử dụng khăn ướt để vệ sinh sản phẩm vì nó rất dễ bị ẩm và gây hỏng máy. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ 2 số Hotline sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683 để nhận được báo giá máy làm đá viên chi tiết.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ