Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng tủ nấu cơm bằng điện

Chọn tủ nấu cơm bằng điện đáp ứng đúng nhu cầu kinh doanh 

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng tủ nấu cơm cơ bản đó là tủ nấu cơm điện và tủ nấu cơm gas. Nếu bạn là người lần đầu kinh doanh thì nên chọn mua tủ nấu cơm điện vì tủ nấu cơm dùng điện có giá thành rẻ hơn so với tủ nấu cơm gas.
Tủ nấu cơm điện nguyên liệu đốt cháy là điện, một lần nấu tiêu tốn 3,82 số điện, tức là tốn chưa tới 10.000 đồng tiền điện.
Gian bếp của bạn nếu không được rộng rãi, thoải mái thì tốt nhất nên chọn tủ nấu cơm dùng điện bởi vì tủ chỉ đứng cố định một chỗ, sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian bếp nhà bạn.
Tủ nấu cơm điện có thể nấu được số lượng lớn gạo, hiện nay tủ nấu cơm có những loại cơ bản như tủ nấu cơm 20kg, 30kg, 50kg,100kg. Tủ 20kg có thể nấu được ít nhất là 100 suất ăn.
Số lượng khay nấu cũng khá lớn, bao gồm tủ nấu cơm 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay,… cho đến 24 khay. Bạn có thể tha hồ lựa chọn số lượng khay nấu phù hợp, một khay nấu có thể nấu được từ 3-5kg gạo, 1kg gạo tương đương với 5 suất ăn. Ngoài ra bạn nên chọn khay nấu phù hợp với mục đích nấu. Ví như bạn nấu gạo, nếp, đậu thì nên sử dụng loại khay phẳng, nấu hấp bánh giò, bánh tét thì nên sử dụng khay lỗ còn nếu nấu hấp các loại bánh lớn thì nên sử dụng khay lồng.

Untitled89

Một số lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm điện

Cần thiết kế Aptomat riêng khi sử dụng tủ nấu cơm dùng điện vì nguồn điện phải đảm bảo mạnh thì thực phẩm chín mới đảm bảo thơm ngon. Tránh chung chạ với các thiết bị khác để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc.
Trước khi sử dụng nên kiểm tra kỹ nguồn điện xem nguồn điện có bị rò điện hay không.
Trước và sau khi sử dụng nên vệ sinh tủ sạch sẽ để đảm bảo tuổi thọ cũng như chất lượng cơm nấu ra.
Bảo quản tủ ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh các loại côn trùng và con vật phá hỏng.
Trong quá trình nấu không nên mở cửa tủ để không bị bỏng.
Giữ trẻ em tránh xa tủ nấu cơm.

Địa điểm chuyên bán tủ nấu cơm uy tín

Vì bạn là người mới lần đầu kinh doanh không biết nên tìm địa chỉ tin cậy nào để mua. Bạn nên tham khảo dòng tủ cơm tại Vinakitchen hoặc gọi ngay vào số Hotline 0243 232 3683 để biết chi tiết về các dòng sản phẩm tủ nấu cơm dùng điện, tủ nấu cơm dùng gas. Chỉ cần nhấc điện thoại bạn sẽ được tư vấn tận tình và có thể mua hàng với giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng trên thị trường.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ