Mẹo sử dụng máy vặt lông gà giúp đạt được hiệu quả tối đa

Các lưu ý để đảm bảo sử dụng máy vặt lông gà hiệu quả

Để cải thiện được tối đa hiệu quả khi sử dụng máy vặt lông gà, điều kiện đầu tiên là bạn phải đảm bảo các yếu tố cơ bản gồm nguồn điện và nguồn nước. Đối với nguồn điện, máy nhổ lông gà sử dụng mức điện áp thông thường như các thiết bị công nghiệp khác là 220V/50Hz. Bạn có thể sử dụng thêm cầu dao riêng để hỗ trợ cho máy vặt lông để phòng trừ các trường hợp rò rỉ điện vì đây là một thiết bị công suất lớn. Đối với nguồn nước, cần chuẩn bị một ống tiếp nước chuyên biệt để nối với ống tiếp nước của máy và vòi điều chỉnh khi vận hành. Nguồn nước được cung cấp cho máy nhổ lông gà vịt cần phải là nguồn cố định để đảm bảo khi sử dụng. 

Vị trí lắp đặt máy vặt lông gia cầm cũng vô cùng quan trọng khi vị trí ổn định, rộng rãi và thông thoáng sẽ giúp máy vận hành tốt hơn, đồng thời việc vệ sinh máy cũng thuận tiện và nhanh chóng hơn. Trước khi khởi động máy, cũng cần kiểm tra vị trí và hoạt động của tất cả các bộ phận bên trong máy gồm đĩa quay, miếng cao su điều chỉnh có tốt không. Sau các bước trên là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng máy nhổ lông gà một cách hiệu quả nhất.

Untitled30

Mua máy vặt lông gà chất lượng và hiệu quả tại Vinakitchen.net

Vinakitchen.net được biết đến là địa điểm chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp nói chung hay các dòng máy vặt lông gà nói riêng. Mỗi sản phẩm được cung cấp tại Vinakitchen đều đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ chính hãng với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng, xuất xứ và chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Đội ngũ chuyên nghiệp tại Vinakitchen không chỉ đồng hành với khách hàng trong quá trình mua sản phẩm mà sau khi mua và sử dụng, nếu có bất kỳ phát sinh nào khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp máy nhổ lông gà tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất.

Xem thêm:

Trải nghiệm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tại Vinakitchen.net khi mua máy nhổ lông gà vịt bằng cách gọi đến hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683. Bạn sẽ nhanh chóng mang về cho mình một chiếc máy vặt lông gà giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công lao động một cách tốt nhất. 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ