Máy sản xuất đá viên sẽ lên ngôi trong dịp hè

Nhu cầu sử dụng máy sản xuất đá viên sạch

Nhu cầu sử dụng đá sạch trong những ngày cao điểm mùa hè khiến việc sản xuất đá không kịp cung ứng là điều không còn xa lạ Biến đổi khí hậu khiến cái nóng của miền Bắc đến sớm hơn, và kéo dài lâu hơn. Đây được cho là lý do khiến các cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên bị quá tải, không đủ cung cấp nhu cầu sử dụng của người dân nữa.

Không những vậy, các cơ sở này vẫn sử dụng công nghệ lỗi thời, không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, luôn tuồn ra thị trường đá bẩn, đá kém chất lượng. Nắm bắt được thực tế đó, các kỹ sư giỏi đã áp dụng công nghệ hiện đại để chế tạo thành công máy sản xuất đá viên, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Máy sản xuất đá viên Vinakitchen – giải pháp tối ưu cho các cơ sở kinh doanh đá

Sẽ thật là sai lầm nếu các cơ sở kinh doanh đá viên lại đi theo lối mòn khi dùng công nghệ cũ để sản xuất đá kém chất lượng. Ngày nay các vấn đề có liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm được mọi người rất chú trọng. Cùng với đó, nhà nước đã bổ sung thêm những chế tài mới xử phạt với những đơn vị sản xuất đá viên bẩn, không đạt tiêu chuẩn. Do đó, nếu bạn có ý định kinh doanh đá viên thì việc sắm ngay cho mình một máy làm đá tinh khiết là điều đúng đắn.

may lam da se len ngoi trong dip he

Thứ nhất, bạn nên tìm hiểu các loại máy làm đá có sản lượng phù hợp vói cơ sở kinh doanh mình. Điều này có ý nghĩa rất lớn, giúp người dùng giảm được chi phí cho việc duy trì tủ đông hay kho lạnh. Đồng thời, việc đáp ứng đủ nhu cầu sư dụng đá viên còn giúp chất lượng đá tốt, không bị già hay có mùi do trữ lâu. Máy làm đá công nghiệpVinakitchen có nhiều mẫu mã, năng suất đa dạng thoải mái cho người dùng sử dụng.

Thứ hai, máy làm đá viên sẽ cho ra chất lượng đá hoàn hảo giúp bảo vệ sức khỏe người dùng hiệu quả. Như chúng ta biết, nước đá là loại sản phẩm dùng ngay không qua chế biến, nên nếu có nhiễm khuẩn, chúng sẽ tác động đến đường ruột của người bệnh nhanh chóng. Chính vì vậy, máy làm đá sạch đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra, vừa đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, vừa giúp đơn vị kinh doanh đá viên đáp ứng năng suất lớn.

Tại Vinakitchen, đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản để cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng đến tay người tiêu dùng. Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng hấp dẫn như: thời gian bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy nhấc máy lên và gọi đến 2 số Hotline sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683. Chúc bạn thành công!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ