Ưu thế của máy sản xuất đá trên thị trường

Đặc điểm của máy sản xuất đá tự động

Hầu hết các má làm đá tại Vinakitchen đều có thiết kế đẹp, ấn tượng. Đây là điểm cộng trong mắt người tiêu dùng. Với dáng vẻ thon gọn và hiện đại, sản phẩm sẽ là một vật trang trí lý tưởng tại nơi lắp đặt Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát năng lượng sử dụng vi điều khiển thông minh giúp máy sản xuất đá vận hành nhanh chóng và hiệu quả như mong muốn. Đặc điểm nổi bật ở chiếc máy làm đá là quá trình sản xuất hoàn toàn tự động giúp người dùng tiết kiệm sức lao động hiệu quả.

Máy sẽ tự lấy nước, lọc nước và tự sản xuất đá, vô cùng tiện lợi phải không nào! Một trong sản phẩm nổi bật tại Vinakitchen chính là mẫu máy làm đá tinh hiết 500g. Được nhập khẩu từ Italia, máy sử dụng nguồn điện áp 220V/50Hz rất an toàn và không gây tốn năng lượng. Ngoài ra, với công suất 1800W, máy cho ra số lượng lớn đá mỗi ngày giúp người dùng đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

may san xuat da

Lợi ích của máy sản xuất đá trong cuộc sống

  • Tiết kiệm nhân lực là một trong những ưu điểm đầu tiên mà Vinakitchen muốn giới thiệu với mọi người. Chỉ sau khi khởi động máy bằng nút điều khiển, máy sẽ hoàn toàn tự động từ khâu cấp nước, lọc nước đến làm đá. Nhờ vậy, người dùng sẽ không cần dùng đến nhiều sức khi sở hữu thiết bị tân tiến này.
  • Ưu điểm thứ hai chính là khả năng tiết kiệm thời gian hiệu quả. So với cách làm đá thủ công khoảng nửa ngày trời bạn mới có vài khay đá trong tủ lạnh thì giờ đây với máy làm đá công nghiệp, bạn chỉ mất khoảng từ 20 phút đến 1h để cho ra hàng chục kg đá lạnh để sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí chính là ưu điểm cuối cùng mà sản phẩm đem lại cho cho các bạn. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Malaysia, các sản phẩm máy sản xuất đá được đánh giá cao vì khả năng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nhân công giúp người dùng thu về khoản lợi kinh tế lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
 

Từ 3 ích lợi trên, bạn đã muốn sở hữu thiết bị này? Vinakitchen chuyên cung cấp và phân phối máy làm đá sạch trên toàn quốc. Nếu bạn có ý định mở cửa hàng, hay quán café thì hãy sắm ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy đường dây nóng nhé: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ