Mẹo hay giúp bạn chọn bộ nồi phở inox điện “chuẩn như chuyên gia”

Chọn nồi hầm xương trong bộ nồi làm phở:

Về dòng nồi hầm xương bằng điện hiện nay có nhiều chất liệu khác nhau ( inox 201 và inox 304 ), tuy nhiên theo như kinh nghiệm tư vấn bán hàng của Vinakitchen thì bạn nên lựa chọn sử dụng loại nồi phở inox 304 không gỉ vừa đảm bảo an toàn vệ sinh và tuổi thọ sử dụng cũng lâu bền hơn dòng inox 201.
Nồi hầm xương bằng điện cũng đa dạng về dung tích, nên bạn có thể dựa vào quy mô của quán hay ước tính lượng khách để chọn nồi này nhé.  Để tiện sử dụng bạn nên chọn nồi có dung tích từ 40lit trở lên. Nồi làm phở này có kèm theo giỏ xương và hệ thống điện có thể điều chỉnh được các chế độ đun sôi nhanh, ninh ủ theo ý muốn  rất tiện lợi nhé.

Chọn nồi nấu nước phở hay còn gọi là nồi nước lèo

Nồi nấu nước phở bằng điện là về cơ bản thì không khác nhiều so với nồi hầm xương , tuy nhiên khách hàng lựa chọn dung tích thường nhỏ hơn và thường dao động từ : 30L,40L,… 100L tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đối với khách hàng nhỏ lẻ thì nồi này ngoài ra cũng có thể kết hợp với hộc trần trộn nhúng nhỏ bên trong để tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Các chế độ điều chỉnh chiết áp to nhỏ theo ý muốn, nó giúp bạn dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ trong nồi sao cho tran nước bát phở một cách ngon nhất

noi pho TQ 20 1

Chọn nồi nhúng bánh trộn rau hoặc trần bánh phở

Nồi nhúng bánh phở thường chỉ nên chọn dung tích nhỏ khoảng 20L,30L và 40L. Nồi có thiết kế nhỏ và thấp để khách hàng thoải mái thao tác nhúng và không chiếm diện tích quá nhiều . Nồi có công suất điện nhỏ , tiết kiệm điện năng.
Như vậy, với các mẹo hay cụ thể dành riêng cho từng nồi làm phở ở trên phần nào giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn bộ sản phẩm này cho bếp của mình. Nếu bạn cần thêm thông tin hay tư vẫn kỹ hơn hay liên hệ với Vinakitchen ngay nhé: Hotline: 0969 578 901- 0943 148 666.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ