Mua tủ hấp cơm công nghiệp chính hãng đừng bỏ qua kinh nghiệm “xương máu” này

Mua tủ hấp cơm công nghiệp phù hợp với từng gian bếp

Tủ hấp cơm công nghiệp hay còn gọi là tủ nấu cơm công nghiệp, đây là dòng tủ đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Có 2 loại tủ nấu cơm cơ bản đó là tủ nấu cơm điện và tủ nấu cơm gas. Tùy thuộc vào điều kiện không gian bếp mà bạn có thể lựa chọn tủ nấu phù hợp.
Chẳng hạn như gian bếp nhà bạn rộng rãi, thoải mái, có thể di chuyển nhiều vị trí khác nhau bạn có thể chọn mua tủ cơm công nghiệp gas dùng nguyên liệu đốt cháy là gas. Còn nếu gian bếp nhà bạn chật chội, không thể di chuyển, chỉ có thể cố định một chỗ duy nhất thì nên chọn mua tủ cơm công nghiệp dùng nguyên liệu đốt cháy là điện.

Untitled82

Mua tủ nấu cơm công nghiệp đáp ứng số lượng suất ăn thực tế

Nếu doanh  nghiệp của bạn hằng ngày phải cung cấp số lượng từ 150- 200 suất ăn, bạn có thể lựa chọn dòng tủ hấp cơm 30 kg, bởi vì 1 kg gạo tương đương với 5 suất ăn. Như vậy có thể đảm bảo cho việc phục vụ số lượng suất ăn của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các dòng tủ hấp cơm 20 kg, 50 kg, 100 kg.
Một khay nấu có thể hấp được từ 3-5 kg gạo, dựa vào tỉ lệ này bạn có thể cân đo đong đếm để chọn số khay nấu phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo các dòng tủ nấu cơm 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay cho đến 24 khay qua.Như vậy bạn sẽ hiểu rõ hơn về công dụng và tính năng của từng khay nấu.

Xem thêm:

Địa điểm chuyên bán tủ hấp cơm công nghiệp chính hãng

Để có thể tìm mua được một dòng tủ nấu cơm chính hãng, bạn nên chọn mua các dòng tủ nấu hấp cơm của Vinakichen, đây là địa điểm chuyên bán tủ nấu hấp cơm chính hãng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành. Nếu còn phân vân và thắc mắc về các dòng tủ nấu cơm và muốn mua tủ nấu cơm giá rẻ thì bạn có thể liên hệ vào Hotline của 0243 232 3683 để được tư vấn và có những chọn lựa chính xác nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ