Mua tủ hấp cơm giá tốt – chuyện quá đơn giản!

Bạn nên tìm hiểu các dòng tủ hấp cơm trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về dòng tủ nấu cơm, dựa vào phân loại có thể chia tủ hấp cơm thành 4 loại: tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm gas, tủ nấu cơm gas kết hợp điện và tủ nấu cơm điện điều khiển tự động.

Số lượng khay nấu của tủ hấp cơm phụ thuộc vào số lượng suất ăn mà bạn muốn cung cấp. Dòng tủ nấu cơm có số lượng khay nấu khá lớn. Bạn có thể lựa chọn số lượng khay nấu phù hợp số lượng suất cơm với quán của bạn. Nếu trung bình một ngày bạn phải cung cấp ít nhất 200 suất ăn thì bạn nên chọn mua tủ nấu cơm 10 khay, mỗi khay nấu được 4 kg gạo tương đương với 20 suất ăn. Ngoài tủ nấu cơm 10 khay còn có một số tủ khác như: tủ nấu cơm 4 khay, 6 khay, 8 khay, 12 khay,….cho đến 24 khay.

Một số kinh nghiệm khi chọn mua tủ hấp cơm 

Trước khi chọn mua tủ nấu cơm bạn nên tìm hiểu kĩ về phân loại, năng suất và số lượng khay nấu. Điều này giúp bạn hạn chế được những trường hợp đáng tiếc như: tủ nấu cơm quá nhỏ không đủ nấu số lượng cơm quy định hay tủ nấu cơm quá lớn làm lãng phí điện, gas,…
Khi chọn mua tủ nấu cơm điện bạn phải để ý xem nguồn điện nhà bạn có đủ mạnh. Vì dòng tủ nấu cơm điện nguyên liệu đốt cháy chủ yếu là điện, nguồn điện phải đảm bảo thật mạnh, phải thiết kế riêng Aptomat tránh dùng chung với các thiết bị điện khác để tránh những trường hợp không hay xảy ra.
Ngoài ra nếu không gian bếp nhà bạn khá hẹp, không có khả năng di chuyển thì nên chọn dòng tủ nấu cơm điện nhưng nếu gian bếp nhà bạn khá rộng rãi, thoải mái, có thể di chuyển nhiều vị trí thì nên chọn tủ nấu cơm gas.

Untitled93

Nên sử dụng loại khay phù hợp với mục đích nấu. Vì khay nấu có 3 loại: khay phẳng, khay lỗ, khay lồng. Nếu bạn hấp cơm, hấp xôi, đậu và các loại thực phẩm có nước thì nên chọn loại khay phẳng, nếu muốn hấp các loại bánh giò, bánh tét,.. thì nên chọn loại khay lỗ và nếu bạn muốn hấp các loại bánh lớn thì có thể chọn khay lồng.

Điều đặc biệt là bạn nên tìm hiểu kĩ về những nơi chuyên bán dòng tủ hấp cơm này. Thị trường tủ nấu cơm ngày càng đa dạng và phong phú, để có thể lựa chọn được nơi bán vừa uy tín vừa có giá thành tốt thì bạn nên tham khảo địa chỉ mua tủ nấu cơm giá tốt  dưới đây.

Xem thêm:

Vinakitchen là nơi chuyên cung cấp các dòng tủ nấu hấp cơm tại thị trường Việt Nam, với phương châm đem lại sự uy tín, chất lượng và còn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng. Bạn có thể liên hệ với cn mhúng tôi qua Vinakitchen hoặc gọi ngay tới số Hotline: 0243 232 3683 – 0969 578 901. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mua hàng mọi lúc mọi nơi.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ