Những điều bạn cần biết về bếp từ công nghiệp Trung quốc để có thể an tâm hơn khi mua hàng

Các bạn nên nhớ rõ ràng 1 điều rằng: hiện nay đối với dòng bếp từ công nghiệp có 2 loại:

Thứ nhất là bếp từ công nghiệp Việt Nam: Mang cái mác là hàng Việt Nam nhưng bản chất vẫn chỉ là loại bếp mà các đơn vị kinh doanh nhập linh kiện về và lắp ráp lại rồi phân phối ra thị trường.

Loại thứ 2 là bếp từ công nghiệp Trung quốc: Có thể là loại nhập khẩu trực tiếp về VN và tem mác vẫn là tem mác tiếng Trung, hoặc có 1 loại bếp mà các công ty hoặc đơn vị kinh doanh ở VN đặt hàng bên Trung quốc nhưng tem mác đã được đổi thành tiếng Việt hoặc tiếng Anh và có tên thương hiệu của công ty trên đó (loại này là hàng tốt vì đã được đặt hàng theo yêu cầu về chất lượng của bên công ty phân phối)

Khi mà hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị đang cung cấp dòng bếp từ công nghiệp và khách hàng có thể bị rối và không biết lựa chọn đơn vị nào và loại sản phẩm nào cho yên tâm và phù hợp với nhu cầu của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ nói rõ hơn về loại bếp từ công nghiệp Trung quốc để các bạn có cái nhìn chính xác nhất về loại bếp này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

co nen dung bep tu cong nghiep trung quoc hay khong

Bếp từ công nghiệp Trung quốc có mức giá rẻ

Đây là điều đầu tiên khi nhắc đến hàng có xuất xứ từ Trung quốc. Nhưng tôi phải nhắc nhở các bạn nhớ kĩ  1 điều rằng “tiền nào thì của đấy”. Hàng tàu nó cũng có năm bảy loại khác nhau, thậm chí lên đến vài trăm vài nghìn loại khác nhau và chất lượng của nó cũng khác nhau. Nếu như chúng ta mua hàng với giá cao thì đương nhiên là chất lượng cũng sẽ tốt hơn còn ngược lại nếu chỉ bỏ ra 1 khoản chi phí thấp thì nên xác định rằng sẽ không có được sản phẩm chất lượng. Nên tôi cho rằng việc này các bạn có thể tự cân đối tùy vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình để có được sự lựa chọn hợp lý nhất. Các bạn có thể chọn hàng Thượng Hải, hàng Quảng châu hay hàng Đài Loan…

>>>Tham khảo: Bảng báo giá bếp từ công nghiệp 2018

Bếp từ công nghiệp Trung quốc đa dạng mẫu mã, hình thức đẹp

Trung quốc là 1 cường quốc về công nghệ trên thế giới nên việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất là điều đương nhiên. Chính nhờ công nghệ hiện đại mà những sản phẩm tạo ra có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Cũng như những sản phẩm khác, bếp từ công nghiệp Trung quốc cũng có rất nhiều mẫu mã, model khác nhau: bếp đơn, bếp đôi, bếp 3…bếp 3KW, bếp 5KW, bếp 8KW hay bếp phẳng hay bếp lõm.

>>>Tham khảo: Những mẫu bếp từ công nghiệp mới nhất 2018

Phải công nhận 1 điều rằng, không chỉ có mẫu mã đa dạng mà hình thức của những chiếc bếp từ công nghiệp của Trung quốc này rất đẹp và chắc chắn: Sử dụng inox chất lượng cao làm than bếp, cùng mặt kính ceramic sáng bóng, các mối hàn được chăm chút tỉ mỉ kết hợp lên 1 chiếc bếp từ công nghiệp có hình thức đẹp và cực kì bắt mắt, chuyên nghiệp.

Vậy trước những thông tin tôi chia sẻ ở trên liệu bạn đã yên tâm khi mua và sử dụng những chiếc bếp từ công nghiệp Trung quốc hay chưa? Nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào để gửi niềm tin thì mời bạn đọc tham khảo bài viết: Địa chỉ bán bếp từ công nghiệp uy tín hoặc những lưu ý quan trọng khi mua bếp từ công nghiệp tại website của chúng tôi.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ