Tác dụng của tia cực tím ozon trong máy sấy bát công nghiệp

Máy sấy bát công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc sinh hoạt bếp núc của mỗi nhà hàng, khách sạn,… Sản phẩm không chỉ có độ bền cao, công dụng lớn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà còn phải phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Về cơ bản thì máy sấy bát có hai cách thức hoạt động:

Thứ nhất là sử dụng nhiệt để sấy bát: Hầu hết các loại máy hiện nay đều sử dụng đèn sấy tỏa nhiệt nhờ sợi đốt để sấy khô bát đĩa.

Thứ 2 là sử dụng tia cực tím cùng với ống phóng ozon để sấy khô và diệt khuẩn bát đĩa. Như vậy, ta có thể thấy được tia cực tím và ozon đóng vai trò hết sức quan trọng trong cơ chế sấy bát đĩa hiện nay.

Vậy hãy cùng Vinakitchen đi tìm hiểu công dụng của loại tia cực tím này.

Tác dụng của tia cực tím ozon trong máy sấy bát công nghiệp

Bạn có biết tia cực tím có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Khi tích hợp tính năng này vào trong máy sấy chén, chúng sẽ giúp bạn diệt sạch vi khuẩn có trên bát đĩa và dụng cụ nấu nướng.

tia cuc tim may say bat cong nghiep

Do tác dụng chính của tia cực tím mà máy sấy bát có thể tạo môi trường sinh ra ozon, đây được coi là môi trường có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả nhất. Ozon sẽ gây đứt gãy các mạch liên kết của các phân tử hữu cơ, làm tính chất của chúng bị biến đổi.

Từ đó giúp máy sấy bát khử sạch mùi hôi, giảm nồng độ gây hại cho sức khỏe của con người. Việc sử dụng tia cực tím ozon trong máy sấy bát công nghiệp vừa đảm bảo sạch khuẩn trong bát đĩa, vừa giúp an toàn cho sức khỏe của người dùng. Vậy nên, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy sấy bát hàng ngày.

Lựa chọn máy sấy bát công nghiệp nào chất lượng

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi đi chọn mua máy sấy bát. Trên thị trường hiện đang có khá là nhiều loại máy sấy bát với nhiều mẫu mã, tính năng khác nhau. Tuy nhiên để có thể chọn mua được sản phẩm thích hợp người dùng nên tìm hiểu kỹ nhu cầu sử dụng của nhà hàng, khách sạn mình.

Như vậy, với tính năng diệt khuẩn bằng tia cực tím và ozon có trong máy sấy bát thì bạn có thể yên tâm về bát đĩa luôn sạch bong, sáng bóng. Hãy gọi ngay cho Vinakitchen khi các bạn muốn mua hàng hay cần tư vấn về bất cứ máy sấy bát nào. Hotline: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ