Tìm hiểu về những lợi ích của máy sấy chén

Lợi ích khi sử dụng máy sấy chén

Máy sấy chén tích hợp nhiều tiện ích

Quy trình sử dụng thiết bị đơn giản hơn rất nhiều vì bạn chỉ cần xếp bát vào máy, chọn chương trình và nhấn khởi động là máy sấy bát sẽ làm hết phần việc còn lại.

Máy sấy chén giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức

Khi sử dụng máy sấy bát đĩa, người dùng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức. Với công suất lớn, chỉ trong vòng 60 phút là bát đĩa đã được sấy khô, sạch sẽ. Về mặt điện năng, máy cũng được đánh giá rất cao. Tất nhiên khi sử dụng điện sẽ tốn hơn khi sấy thủ công. Những tùy vào từng dòng máy sẽ có mức tiêu thụ điện khác nhau.

Máy sấy chén giúp sấy sạch bát đĩa

Với nhiều chế độ sấy với nhiều mức nhiệt khác nhau, bát đĩa của nhà hàng, khách sạn không những sạch bẩn mà còn khử khuẩn rất hoàn toàn. Ở máy sấy chén có rất nhiều chế độ sấy khác nhau như sấy bằng bóng đèn, sấy bằng ozon, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Chính công nghệ khử khuẩn cực mạnh khiến bát đĩa được rửa sạch hơn.

loi ich khi su dung may say chen

Máy sấy chén gây tiếng ồn thấp

Tùy từng dòng máy sẽ có khả năng phát ra tiếng ồn khác nhau. Ví dụ, với máy thông thường thì ồn hơn là máy cao cấp, bởi lẽ những dòng máy cao cấp được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn về độ ồn, nên cảm giác êm dịu và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thông thường máy sấy chén được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn tập thể hiện nay. Vậy nên, khi lựa chọn sản phẩm bạn phải dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn ra loại máy phù hợp, tránh trường hợp lãng phí. Gọi ngay cho Vinakitchen theo 2 số Hotline sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683 để được tư vấn củ thể.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ