Tại sao nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện?

Chúng ta đã quá quen thuộc với bếp than, bếp củi ở những quán phở hay quán bún. Nhưng việc sử dụng than nhiều gây nên ô nhiễm môi trường và mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy việc thay đổi sang nồi nấu phở bằng điện là điều vô cùng cần thiết. Vậy thuận lợi của việc dùng nồi nấu phở là như thế nào?

Nồi nấu phở có bề ngoài gọn gang và sạch sẽ, chắc chắn

Thiết kế toàn bộ bằng inox, nồi nấu phở có thêm 4 chân đỡ, giúp nồi không bị xê dịch trong quá trình nấu đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thân nồi kết cấu 3 lớp bao gồm 2 lớp inox bên ngoài, ở giữa là lớp polyethan giúp cách nhiệt hiệu quả.

noi pho 1

Nồi nấu phở nấu nước dùng hoặc ninh xương nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm

Việc sử dụng thanh nhiệt để làm sôi nước cùng thiết kế tăng giảm nhiệt độ, nồi nấu phở không chỉ đẩy nhanh quá trình đun nấu mà còn giúp bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ theo ý muốn để tiết kiệm tối đa chi phí.

Hệ thống đèn báo bên cạnh núm điều khiển giúp bạn biết được thanh nhiệt có đang hoạt động hay không để có biện pháp thay thế sửa chữa kịp thời.

Bên trong nồi có giỏ đựng xương phục vụ cho công việc ninh xương để chế nước dùng. Phía dưới có van xả đáy, khi bạn muốn rửa nồi sạch sẽ thì chỉ cần cho nước rửa bát vào rửa sau đó xả van đáy là nồi phở lại sạch bóng.

Xem thêm:

Lựa chọn nồi nấu phở như thế nào?

Có những loại nồi nấu phở nào?

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ