Tầm quan trọng của máy làm đá viên công nghiệp

Vị thế của máy làm đá viên công nghiệp hiện nay

Với thực tế hiện nay, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy thị trường đá cây đang mất dần vị thế bởi chất lượng của nó ngày càng kém. Thay vào đó là sự lên ngôi của đá viên tinh khiết được làm từ những máy làm đá công nghiệp chất lượng. Bạn có thể sử dụng đá viên tinh khiết cho nhiều mục đích khác nhau như: để ướp thực phẩm, làm giải khát nhất là tại nhiều nhà hàng, quán ăn với nhu cầu tiêu thụ đá lớn.

Lợi ích khi sử dụng máy làm đá viên công nghiệp

KMS1T

Sự phát triển đó khiến các dòng sản phẩm máy làm đá sạch trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tại Vinakitchen, chúng tôi có áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để cho ra những loại máy có nhiều tính năng sử dụng, đa dạng với công suất máy từ 2 tấn đến 50 tấn/24h. Với mức công suất này, máy đã và đang mang đến những giá trị kinh tế không nhỏ cho những nhà kinh doanh, sản xuất đá. Theo nghiên cứu gần đây, với phương pháp làm đá truyền thống, bạn sử dụng khay nhựa để làm đá có thể gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng bởi chất liệu nhựa có thể chứa hàng trăm tạp chất độc hại khác.

Các vi khuẩn có hại thường không bị tiêu diệt dễ dàng như bạn thường nghĩ mà chúng chỉ tạm thời bị đóng băng. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn phải đầu tư một thiết bị làm đá viên tinh khiết ngay lập tức. Máy làm đá viên công nghiệp được áp dụng công nghệ làm lạnh từ ngoài vào, cho khả năng làm lạnh cao nhất mà thành phẩm lại có độ tan thấp. Khi khối đá gần như được làm lạnh toàn bộ, chúng sẽ được làm lạnh và thay thế bằng các lớp trong suốt khá đặc biệt.

Cuối cùng, các khối đá viên được tạo thành hình lập phương hoặc hình cầu, hoàn toàn trong và không lẫn tạp chất nguy hiểm, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người. Các bạn muốn nhận báo giá máy làm đá viên công nghiệp chi tiết thì hãy gọi ngay cho Vinakitchen theo 2 số điện thoại sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683. Khi mua hàng tại hệ thống của chúng tôi, Quý khách hàng còn có thể sở hữu những dịch vụ về bảo hành, bảo trì vô cùng hấp dẫn.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ