Gợi ý cách sử dụng máy sấy bát đĩa hiệu quả

Cách sử dụng máy sấy bát đĩa hiệu quả

Kiểm tra nguồn cung cấp và ngắt của máy sấy bát đĩa

Trước khi dể máy hoạt động bạn nên xem nguồn cung cấp và ngắt điện có hoạt động bình thường hay không. Nên nhớ, hãy chọn nguồn điền phù hợp, nếu để xảy ra trường hợp bị quá tải điện hoặc điện quá yếu thì không những ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy mà còn gây ra tình trạng chập cháy, nguy hiểm. Ngoài ra, bạn nên lắp đặt máy rửa bát công nghiệp ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh những nơi ẩm ướt để bảo đảm an toàn.

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy sấy bát đĩa

CH YTD 380B 1

 

Người dùng nên đặt máy ở những vĩ trí thoáng mát, tránh xa nơi ẩm ướt hay tiếp xúc nhiều với c ánh sáng mặt trời. Tuyệt đối không được thiết bị ngoài trời. Hơn nữa, bạn có thế kê thêm kệ chắc chắn và không dẫn điện phía dưới.

Vệ sinh máy sấy bát đĩa thường xuyên

Vệ sinh sản phẩm thường xuyên là một trong những cách để thiết bị hoạt động ổn định. Nếu bạn thấy sản phẩm bị bong tróc lớp vỏ, gỉ sét hay các nút hàn mối không chắc, bị hở,…thì cần có những biện pháp thích hợp để xử lý. Tốt nhất, bạn nên gọi ngay cho đơn vị bảo hành để sửa chữa sản phẩm. Nếu bạn thấy máy sấy bát không hoạt động thì có thể kiểm tra nguồn điện, cầu trì, xem hệ thống đã vận hành chưa.

Nếu bạn thấy đèn báo trên máy không hoạt động thì hãy kiểm tra xem nguồn dẫn và các bộ phận khác của thiết bị có hoạt động không? Sử dụng máy sấy bát đĩa đúng cách không những là phương pháp giúp máy hoạt động ổn định mà còn bảo vệ sức khỏe người dùng tối đa.

Mọi thắc mắc, các bạn gọi có thể liên hệ với Vinakitchen thông qua 2 số Hotline sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683 để được chúng tôi giải đáp củ thể.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ