Tuyệt chiêu sử dụng máy cắt thịt heo nhanh, gọn, lẹ

5 bước đơn giản để sử dụng máy cắt thịt heo

Việc sử dụng máy cắt thịt heo vô cùng đơn giản, bạn có thể bắt đầu cắt những lát thịt đều và đẹp chỉ với 5 bước cơ bản như sau. Lưu ý, quy trình sử dụng này bạn cũng có thể áp dụng đối với các loại máy xay thịt.

Bước 1: Trước khi khởi động máy, điều đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là kiểm tra an toàn về điện bao gồm kiểm tra dây cắm, dây nguồn, lưỡi dao của máy, ngăn cắt thịt. Sau khi chắc chắn nguồn điện đã an toàn, lưỡi dao được đúng vị trí, ngăn cắt thịt sạch sẽ không chứa vật thể lạ là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng máy cắt thịt đông lạnh.

Bước 2: Chuẩn bị xong các nguồn điện và lắp đặt máy, tiếp theo bạn bật cầu dao để máy khởi động.

Bước 3: Bạn tiến hành lắp khay để chứa thịt sau khi cắt lát tại khe ra thịt của máy cắt thịt heo.

Bước 4: Bắt đầu đưa lần lượt thịt cần cắt vào khe thịt. Và lưu ý đưa thịt vào đúng vị trí lưỡi dao của máy thái thịt đặc biệt là đối với dòng máy có 2 bộ lưỡi dao trở lên.

Bước 5: Sau khi máy thực hiện hoạt động cắt thịt, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng những lát thịt mỏng đều và đẹp để chế biến các món ăn thơm ngon của mình.

may thai thit es300 1

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt heo

Để máy cắt thịt heo hoạt động tốt, an toàn và đảm bảo hình dáng của lát thịt được cắt đều và đẹp, bạn cần lưu ý những yếu tố sau. Thứ nhất, không nên để máy thái thịt hay máy xay thịt ở nơi trong tầm tay của trẻ nhỏ để tránh gây nguy hiểm. Thứ hai, trong quá trình sử dụng máy cắt thịt đông lạnh tuyệt đối không mất tập trung vì lưỡi dao cắt rất sắc bén. Thứ ba, dù là máy cắt thịt nhưng bạn không nên sử dụng máy để cắt những loại thịt quá mềm hoặc quá cứng như tai heo, mỡ, thịt chín, xương,… để đảm bảo lưỡi dao không bị hư hỏng.

Mọi hướng dẫn chi tiết trong quá trình sử dụng máy cắt thịt heo sẽ được Vinakitchen.net thông tin chi tiết khi bạn mua máy thái thịt. Liên hệ hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để được tư vấn miễn phí và mang về cho mình một chiếc máy cắt thịt đông lạnh tiện dụng.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ