Vì sao bếp gas công nghiệp có hiện tượng đánh lửa chậm hoặc không lên lửa?

Nếu gas bếp gas công nghiệp vẫn còn

Gas của bếp vẫn còn, đầu tiên bạn kiểm tra hệ thống đánh lửa khi bật bếp có lên tia lửa không, sau đó bạn kiểm tra vệ sinh bếp phần đầu đánh lửa. Trong quá trình nấu nướng, không thể tránh khỏi các chất dầu mỡ, hơi nước bám vào làm bít các đầu đánh lửa gây khó khăn cho việc bật bếp. Khắc phục: bạn nên sử dụng bàn chải mềm cùng khăn sạch để vệ sinh lại bếp ga công công nghiệp cũng như lưu ý vệ sinh bếp hàng ngày sau khi nấu nướng.

Khi bật bếp gas công nghiệp có hiện tượng lửa bị phựt

Nguyên nhân chủ yếu do bộ phận điều chỉnh không khí của bếp chưa được đặt chính xác chưa khớp khi thay gas dẫn đến hiện tượng đường truyền của gas bị nghẹt. Khắc phục: Nếu bạn có hiểu biết về bếp gas có thể tự xử lý hoặc nhờ sự trợ giúp của nhân viên cửa hàng gas yêu cầu họ điều chỉnh lại bộ phận không khí, vị trí họng lửa và vệ sinh sạch sẽ khu vực khe thoát lửa.

Không thấy tia lửa điện phát ra từ đầu sứ đánh lửa hoặc có tia lửa điện nhưng bếp không lên lửa

Bep gas cong nghiep

Bếp gas có hiện tượng trên chủ yếu chưa mở van gas hoặc dây van gas bị nghẹt. Trong trường hợp dây dẫn gas bị nghẹt hoặc chia lửa hoa sen không ăn khớp với nhau, bạn có thể tự xử lý bằng cách lắp đặt lại bộ hoa sen cho khớp. Lỗi này thường gặp với bếp ga gia công, tốt nhất, bạn nên chọn bếp gas công nghiệp của các đơn vị uy tin chẳng hạn như bếp gas công nghiệp Gado – bếp này đun rất ổn định và yên tâm.

Như vậy, với những thông tin hữu ích ở bài viết này, phần nào giúp bạn tự tin và bình tĩnh hơn khi thấy hiện tượng bếp gas công nghiệp có hiện tượng đánh lửa chậm hoặc không lên lửa phải không nào. Nếu có như cầu mua bếp ga công nghiệp tốt giá ưu đãi, gọi ngay cho chúng tôi nhé: HOTLINE: 0969 578 901- 0943 148 666, truy cập vinakitchen.net để tìm hiểu thêm nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ