3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm bạn không thể bỏ qua

Tủ nấu cơm giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho doanh nghiệp

Hiệu quả về mặt thời gian khi sử dụng tủ nấu cơm là không thể chối cãi, chỉ trong vòng 30 đến 60 phút là bạn đã có thể cung cấp một số lượng suất ăn vô cùng lớn. Nếu so với các phương pháp nấu truyền thống phải tốn một khoảng thời gian từ 2 – 3 tiếng, thì bạn thấy được hiệu quả vượt trội hơn hẳn của các tủ nấu cơm công nghiệp này.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp của bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí về mặt nguyên liệu với các loại tủ nấu cơm bằng gas hay tủ nấu cơm bằng điện nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cơm được nấu ra.

Tủ nấu cơm đạt được hiệu quả về mặt công suất cao hơn

Công suất của tủ nấu cơm được đo bằng số lượng gạo mà tủ nấu được cũng như số khay của mỗi tủ. Với khả năng nấu được số lượng gạo lớn trong một thời gian nhất định và số lượng khay tủ đa dạng để lựa chọn (tủ 6 khay, tủ 8 khay, tủ 10 khay, tủ 12 khay, tủ 24 khay) là lý do tủ nấu cơm công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của các bếp ăn công nghiệp hay các quán ăn và nhà hàng.

Tủ nấu cơm ngoài việc nấu cơm còn có nhiều chức năng khác

Ngoài công suất lớn, các chức năng bổ trợ còn giúp tủ ước lượng được lượng nước phù hợp với số gạo tương ứng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc cơm bị nhão hay bị cháy khi nấu.

Đa năng hóa tủ nấu cơm với các chức năng khác

Bên cạnh chức năng cơ bản là nấu cơm, tủ nấu cơm hiện đại còn có thể được sử dụng cho các món ăn khác như: hấp xôi, hấp thịt, hấp gà, hấp cá, hấp giò chả và kể cả hấp bánh,… mang lại sự tiện lợi và phù hợp với cả những ai có nhu cầu đa dạng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng để tủ có thể thực hiện được đầy đủ các món ăn nêu trên, nơi bán sản phẩm sẽ phải cung cấp đầy đủ cả khay nấu và khay hấp.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, tủ nấu cơm xứng đáng là một người bạn thân thiết của mọi bếp ăn công nghiệp. Để tham khảo thêm những mẫu tủ nấu cơm công nghiệp bạn có thể truy cập https://vinakitchen.net/ và chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ