Bồn rửa siêu âm công nghiệp có những ưu điểm gì?

Như chúng ta đã biết sóng siêu âm được tìm ra từ năm 1912 nhưng đến năm 1950 nhưng chỉ những năm gần đây mới được ứng dụng trong ngành công nghiệp nhà bếp. Bồn rửa siêu âm công nghiệp ra đời mang đến một xu hướng mới và tích cực hơn.

Bồn rửa siêu âm công nghiệp có cấu tạo như một chiếc bồn rửa thông thường nhưng có sự kết hợp của sóng siêu âm. Sau khi được sinh ra, sóng siêu âm nhanh chóng lan truyền trong môi trường, len lỏi vào từng ngóc ngách của món đồ, khi đó, chúng liên tục tác động đến dung dịch tẩy rửa, khiến dung dịch đặc lại rồi loãng ra. Do dung dịch không chịu được lực kéo nên tạo thành các lỗ trống, sinh ra bọt khí nhỏ li ti. Các bọt khí này không tồn tại lâu trong môi trường mà nhanh chóng vỡ tan, tạo thành các luồng sóng xung kích nhỏ nhưng rất mạnh được gọi là “hiện tượng tạo chân không”.

>>>Xem thêm: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy rửa bát siêu âm

Khi các bọt khí vỡ tan, chúng quét mọi vết bẩn trong từng ngóc ngách của đồ dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phải tháo rời mọi chi tiết.

Vậy ưu điểm của bồn rửa siêu âm công nghiệp là gì? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây:

Thứ nhất, bồn rửa công nghiệp siêu âm rửa bát đĩa và dụng cụ nhà bếp rất sạch

Chúng ta chỉ cần đổ nước vào bồn rửa, cho thêm chút nước rửa chuyên dụng và khởi động máy. Sau đó, chúng ta thả tất cả bát đĩa và nhiều dụng cụ nhà bếp khác như xoong nồi vào bên trong. Chỉ khoảng 2 phút sau chúng ta vớt ra và thành quả chúng ta nhận được là bát đĩa sạch bóng vết bẩn.

Thứ hai, bồn rửa siêu âm công nghiệp có thể rửa sạch nhiều vết bẩn, kể cả những vết bẩn mắt thường chúng ta không nhìn thấy

bon rua cong nghiep sieu am 1

Với nguyên lý hoạt động của sóng siêu âm như đã nói ở phần đầu bài viết thì việc xử lý những vết bẩn khó nhằn, vết bẩn ở ngóc ngách mà chúng ta khó có thể làm sạch theo cách rửa thông thường là điều quá đỗi đơn giản.

Thứ ba, bồn rửa siêu âm công nghiệp có thể rửa hang nghìn bát đĩa mỗi giờ

Với thiết kế lớn vì thế bồn rửa có thể rửa hàng trăm bát đĩa một lần, và có thể lớn tới con số hàng nghìn bát đĩa một giờ. Đây chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng với hàng trăm hàng nghìn suất ăn 1 ngày. Việc rửa bát đã không còn là điều đáng lo ngại nữa.

Thứ tư, bồn rửa siêu âm công nghiệp hoạt động rất êm không gây tiếng ồn khó chịu

Trong quá trình bồn rửa hoạt động, nó không hề phát ra tiếng động mạnh vì vậy không hề gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng và những người xung quanh.

Thứ năm là bồn rửa siêu âm được thiết kế chắc chắn, bền và rất gọn gàng

Toàn bộ thân bồn rửa được làm bằng inox không rỉ chất lượng cao, đảm bảo độ bền theo thời gian và chống va đập tốt. Thiết kế theo kiểu bồn rửa hình chữ nhật rất gọn gàng. Chân đế vững chãi không bị xê dịch khi hoạt động.

Cuối cùng là bồn rửa công nghiệp siêu âm không chỉ rửa bát đĩa, dụng cụ nhà bếp mà nó còn có thể dùng để rửa rau củ quả cũng rất tốt!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0943.148.666 hoặc 0969.578.901 để biết thêm chi tiết!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ