Đầu tư 1 phút bạn sẽ có kinh nghiệm mua tủ nấu cơm chất lượng tốt

Hãy nắm bắt tất cả các dòng tủ nấu cơm trên thị trường hiện nay

Tủ nấu cơm có 2 loại cơ bản đó là tủ nấu cơm điệntủ nấu cơm gas. Thân tủ được thiết kế bằng inox cách nhiệt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Tủ nấu cơm điện nguyên liệu sử dụng chủ yếu là điện, tủ chỉ được sử dụng ở những nơi có nguồn điện ổn định. Mỗi dòng tủ có công suất khác nhau sẽ phù hợp với nguồn điện riêng. Vì tủ chỉ có thể hoạt động độc lập nên rất phù hợp với những gian bếp có không gian cần tiết kiệm diện tích.

Tủ nấu cơm gas nguyên liệu đốt cháy là gas, dễ dàng thể di chuyển nhiều vị trí khác nhau, khá phù hợp cho những gian bếp rộng rãi, thoải mái. Một lần nấu tiêu tốn khoảng 0,8kg gas. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.

Tùy thuộc vào số lượng suất ăn, bạn có thể lựa chọn các dòng tủ nấu cơm 10kg, 20kg, 30kg, 50kg, 100kg. Mỗi kg gạo sẽ cho ra 5 suất ăn, từ đó bạn có thể đo lường được số lượng bạn cung cấp hàng ngày để chọn model phù hợp. 

Ngoài ra số lượng khay nấu cũng phụ thuộc vào số lượng suất ăn mà bạn cung cấp, tủ có những loại khay nấu như sau: Tủ nấu cơm 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay cho đến 24 khay. Mỗi khay có thể nấu được từ 3-5kg gạo. Đặc biệt bạn nên chọn khay nấu phù hợp với mục đích nấu, vì khay nấu có 3 loại: Khay phẳng dùng để hấp các loại như gạo, đậu, nếp,… Nếu dùng để hấp các loại bánh như bánh tét, bánh giò thì nên chọn loại khay lỗ, còn khay lồng dùng để hấp các loại bánh lớn.

Untitled81

Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm 

Không sử dụng chung các thiết bị điện khi sử dụng tủ hấp cơm điện, nên thiết kế Aptomat riêng để đảm bảo an toàn.
Trước khi sử dụng tủ nấu cơm nên kiểm tra kỹ nguồn điện và nguồn gas xem có bị rò rỉ điện, gas hay không để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
Trước và sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ cho tủ để có thể đảm bảo tuổi thọ của tủ nấu cơm.
Đặt tủ ở những nơi khô ráo,không có các loại con trùng hoặc các con vật gặm nhấm.
Nên giữ trẻ em ở khoảng cách an toàn khi vận hành tủ nấu cơm công nghiệp.

Xem thêm:

Ở đâu bán tủ nấu cơm chất lượng tốt?

Thị trường tủ nấu cơm ngày càng rộng rãi, để đảm bảo việc bạn bỏ ra một số tiền lớn nhưng vẫn mua được tủ hấp cơm chất lượng tốt thì bạn phải biết địa chỉ bán tủ nấu cơm dưới đây. Bạn có thể liên hệ với Vinakitchen hoặc gọi ngay vào số điện thoại: 0243 232 3683. Đây là địa chỉ chuyên bán các dòng tủ nấu cơm điện và tủ nấu cơm gas chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt và uy tín trên thị trường.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ