Vinakitchen.net – Miễn trừ trách nhiệm và điều khoản chung

Người dùng trước khi mua hàng đều tìm hiểu thông tin chi tiết về đơn vị cung cấp. Trong đó, miễn trừ trách nhiệm là vấn đề vô cùng quan trọng. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu các điều khoản này của  Vinakitchen.net nhé!

wt6gTyVopDMPwpOK6ee51YiX2cb4kk Th9w3

Miễn trừ trách nhiệm tại Vinakitchen.net

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

1. Vinakitchen.net chỉ chịu trách nhiệm về các dữ liệu liên quan đến thiết bị, sản phẩm thuộc công ty mà khách hàng đang trực tiếp sử dụng. Chúng tôi tuyệt đối không đưa ra các đánh giá, nhận định về các sản phẩm của các thương hiệu, nhãn hàng khác.

2. Vinakitchen chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý trước các trường hợp khách hàng truy cập hệ thống website để thực hiện các thao tác chỉnh sửa, sao chép hoặc diễn đạt sai các dữ liệu thông tin liên quan tới trang web công ty tại các nền tảng web của bên thứ 3.

M3c6zGJeHX4seAF

Công ty không nhận định, đánh giá sản phẩm từ thương hiệu khác

Vinakitchen.net miễn trừ trách nhiệm thông tin

1. Công ty không chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi phần cứng từ phía nhà cung cấp gây ra việc mất dữ liệu. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ phục hồi toàn bộ lại các data tại thời điểm máy chỉ backup dữ liệu gần nhất.

2. Cam kết bảo vệ thông tin, bí mật nguồn dữ liệu khách hàng từ phía server. Tuy nhiên, Vinakitchen sẽ không chịu trách nhiệm về việc trang web bị lộ thông tin nếu liên quan tới cơ sở dữ liệu.

3. Website của công ty có thể liên kết với các trang web của các hãng thứ 3, mục đích cung cấp link dẫn các nguồn thông tin hữu ích cho người dùng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung, sản phẩm và các dịch vụ tại website kết nối bao gồm sự chính xác, độ tin cậy. Bạn cần phải tham khảo các điều khoản sử dụng tại đó.

4. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu website không thể truy cập được do lỗi kỹ thuật từ phía người tiêu dùng. 

5. Tất cả các dữ liệu thông tin, nội dung được đăng tải trên trang chủ bao gồm cả hình ảnh có thể sẽ được kỹ thuật viên thay đổi, xóa hoặc cập nhật liên tục mà không cần báo trước.

6. Không mặc nhiên rằng các sản phẩm, dịch vụ được trình bày tại trang web có hiệu lực ở tất cả thời điểm, mọi địa điểm. Việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ trại web không có nghĩa sẽ có giá trị tại bất cứ lúc nào người dùng sử dụng website.

lIZPml hTevnPKxdjsdqorCLpiWqo4zIra1gfBD1yTe4 MjfsSflwBK4VSztcG6SFPdtatAJU51D woCYR0Pxhy1s9ijOQSLRFI5bPw7uSB0orzM3J6RA0DSN9LGWEryKJK54HpTrpJvZ1mCtQzHn0TnNKbeNfqTQDjqHWnomYR1Kc3SZ6EE ElaLYbK6A

Miễn trừ trách nhiệm thông tin bao gồm những gì?

Điều khoản chung

1. Trang web được xây dựng miễn phí, không bao gồm sự bảo đảm hay cam kết nào các trừ khi có thông báo cụ thể. Thông tin được công bố trong website chỉ dùng vào mục đích tham khảo. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các dữ liệu được cung cấp chính xác tại thời điểm đăng.

2. Người dùng không được phép sử dụng trang web vào bất kỳ mục đích phi pháp nào như bôi nhọ, phỉ báng, lăng mạ,… hoặc vi phạm quyền riêng tư của các cá nhân khác. Không được phép gửi bất kỳ tại liệu quảng cáo, khuyến mại hay dữ liệu rác,… gây cản trở hoạt động của website hay cản trở việc sử dụng của người truy cập. 

3. Bạn có nghĩa vụ bồi hoàn cho Vinakitchen mọi chi phí, tổn thất và thiệt hại (chi phí luật sư + án phí) nếu phát hiện sử dụng trang web không đúng mục đích hay vi phạm các điều khoản quy định. Ngoài ra, người dùng có thể bị đình chỉ hoặc chặn truy cập vào hệ thống website.

4. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh bởi các lý do như thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh, đình công, sự tác động của bên thứ 2 hoặc các sự cố khác ngoài tầm kiểm soát của Vinakitchen.net. 

5. Mọi điều kiện & điều khoản và nội dung của website được điều chỉnh bởi luật phát Việt Nam và tòa án Việt Nam hoàn toàn có quyền xét xử.

me0aY0zrV1knT7mleJOgH2H2 sU7Cz2x2B2b3FEWcPUdKULDkBHXeaXNJkgHJHBzI

Người dùng cần tuân thủ các điều khoản đã đề ra

Lời kết

Nội dung bài viết hôm nay đã giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết về chính sách miễn trừ trách nhiệm Vinakitchen.net. Đây là những thông tin hữu ích trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm của mọi người. Chính vì vậy, độc giả cần phải lưu ý và tìm hiểu một cách kỹ lưỡng.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ