3 lưu ý để mua được máy vặt lông gà vịt giá rẻ nhưng chất lượng

Phân loại máy vặt lông gà vịt trên thị trường hiện nay

Trước sự đa dạng của các dòng máy vặt lông gà vịt có mặt trên thị trường hiện nay, để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt máy được chia chủ yếu làm 2 loại căn cứ vào nguồn gốc, xuất xứ. Đó là máy nhổ lông gà vịt nhập khẩu từ Trung Quốc và máy làm lông gà vịt Việt Nam. Dòng máy từ Trung Quốc mang mác “giá rẻ” thực chất có thân và vỏ máy được thiết kế từ nguyên liệu inox mỏng với motor dây nhôm nên có công suất thấp hơn hẳn so với máy nhổ lông gà Việt Nam. Ngoài ra, còn khiến cho gà vịt sau khi vặt lông không đảm bảo hay xảy ra tình trạng gãy cổ, thịt dập,… Do đó, khi mua máy giả rẻ bạn nên lưu ý xuất xứ để đảm bảo chất lượng.

Xem xét một số đặc điểm của máy vặt lông gà vịt trước khi mua

Đối với máy làm lông gà vịt, bộ phận quan trọng nhất đó là các núm cao su trong lòng máy khi chúng là bộ phận trực tiếp tiếp xúc để thực hiện vặt lông gà vịt. Đối với các dòng máy làm lông gà vịt Trung Quốc các núm cao su trong lồng máy thường được làm bằng nhựa tổng hợp PP có sự đàn hồi kém nên khiến gà vịt bị trầy da, dập mỏ khi sử dụng. Điều này hoàn toàn không xảy ra đối với núm cao su thiên nhiên trong lồng máy của máy nhổ lông gà vịt Việt Nam. Để tránh trường hợp máy Trung Quốc mang nhãn mác Việt Nam, bạn nên kiểm tra kỹ chi tiết và càng tốt hơn nếu địa điểm cung cấp cho bạn vận hành thử máy.

Untitled51

Chọn điểm cung cấp máy vặt lông gà vịt uy tín

Lựa chọn điểm cung cấp máy vặt lông gia cầm uy tín không khó nếu bạn biết được các tiêu chí sau. Trước hết, để chọn được địa điểm mua máy làm lông gà vịt, bạn có thể tìm hiểu thông tin về các địa điểm cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm và xem xét các phản hồi của khách hàng về địa điểm này. Khi mua máy bạn cũng có thể yêu cầu xem các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ cũng như chế độ bảo hành cho máy. Đừng quên kiểm tra chi tiết các bộ phận trên máy, nếu được có thể yêu cầu vận hành thử để xem máy có hoạt động ổn định hay không.

Xem thêm:

Hoàn thành tốt tất cả những lưu ý trên, không có lý do nào khiến bạn không lựa chọn được một chiếc máy vặt lông gà vịt chất lượng. Vinakitchen tự hào là đơn vị cung cấp máy nhổ lông gà vịt hàng đầu. Gọi đến hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để được tư vấn chi tiết và miễn phí cũng như nhận báo giá về dòng máy mà bạn cần. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc máy chất lượng để tăng năng suất cho công việc.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ