Cảnh báo những sai lầm thường gặp khi mua máy làm đá viên

Không lựa chọn sai mức công suất máy làm đá viên

Lựa chọn máy làm đá viên có mức công suất lớn hơn hay nhỏ hơn so với nhu cầu thực tế mà bạn cần sử dụng cũng đều mang lại những điểm tiêu cực. Nếu máy làm đá viên tinh khiết có công suất quá lớn sẽ gây lãng phí nếu bạn không thể sử dụng hết công năng của nó mà vẫn phải tốn nguồn điện năng để vận hành một mức công suất lớn. Ngược lại, nếu lựa chọn phải loại máy thấp hơn công suất cần sử dụng sẽ khiến bạn phải vận hành máy nhiều lần để có thể đáp ứng được lượng đá cần sử dụng gây tốn kém thời gian và chi phí.

Vậy khi mua máy làm đá công nghiệp cần đặc biệt lưu ý đến số lượng đá mà bạn cần sử dụng hằng ngày và đối chiếu với công suất của những loại máy làm đá mới lựa chọn được loại máy phù hợp.

canh bao may lam da

Hạn chế mua máy làm đá viên đã qua sử dụng

Mua máy làm đá viên đã qua sử dụng là bạn đã có nguy cơ mua phải một chiếc máy với công suất hoạt động kém. Vì sau khi đã qua sử dụng một thời gian chắc chắn chiếc máy đã không còn bảo đảm được hiệt suất như ban đầu và không thể đảm bảo được máy có tiếp tục vận hành tốt hay không.

Bên cạnh đó, bạn còn có nguy cơ phải đối mặt với những hư hỏng từ các linh kiện đã cũ khiến bạn phải tốn kém thêm một khoản chi phí để sửa chữa máy làm đá công nghiệp. Nếu so sánh giá cả khi mua máy làm đá viên cũ cùng chi phí sửa chữa với những chiếc máy làm đá mới với công suất phù hợp, giá không quá cao thì chắc chắn bạn nên lựa chọn một chiếc máy làm đá mới.

Trong trường hợp bất khả kháng với mức chi phí không cho phép, bạn phải mua máy làm đá cũ thì bạn nên lựa chọn những địa điểm phân phối có uy tín. Đồng thời nghiên cứu và tìm hiểu kỹ những kinh nghiệm lựa chọn máy mua đá viên để có thể mua được một chiếc máy tốt. Hai sai lầm này là những sai lầm cơ bản thường gặp nhất nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy làm đá viên.

Biết được những điều đó, bạn nên chuẩn bị kỹ cho mình những kinh nghiệm lựa chọn để có thể lựa chọn được một chiếc máy phù hợp nhất về cả công suất và giá thành. Mọi thắc mắc trong quá trình mua máy làm đá công nghiệp bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của https://vinakitchen.net qua số hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để được giải đáp mọi câu hỏi.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ