Ưu điểm nổi trội của máy làm đá công nghiệp không thể bỏ qua

Máy làm đá công nghiệp được thiết kế bằng vật liệu bền bỉ

Thông thường, máy làm đá công nghiệp được thiết kế bề mặt bằng vật liệu thép không gỉ và đảm bảo độ bền cao. Chất liệu này giúp cho máy làm đá viên tinh khiết không chỉ có bề ngoài vững chắc để bảo vệ cấu tạo bên trong máy mà còn giúp máy có kiểu dáng sang trọng và thẩm mĩ hơn.

Chất liệu kim loại đồng thời còn giúp cho quá trình tản nhiệt diễn ra được thuận lợi, dễ dàng và các viên đá sẽ được bảo quản tốt trong cabin chứa đá hạn chế tối đa sự tan chảy. Với những loại máy hiện đại, toàn bộ trạng thái làm việc của máy sẽ được biểu hiện thông qua hệ thống đèn LED giúp việc sử dụng dễ dàng hơn. Đặc biệt, hoạt động với quy trình khép kín và tự động, máy làm đá viên được vận hành êm ái và hạn chế gây ra tiếng ồn trong khi hoạt động.

Hệ thống làm mát và lọc của máy làm đá công nghiệp đảm bảo chất lượng

Với sự kết hợp giữa hệ thống làm mát và lạnh cùng hệ thống lọc và khử trùng, mỗi viên đá được sản xuất bởi máy làm đá công nghiệp luôn đảm bảo được chất lượng. Bắt đầu quy trình làm mát, làm lạnh chỉ với 140 viên đá mỗi chu kỳ trong một thời gian ngắn sau đó công nghệ khử trùng hiệu quả và an toàn sẽ tiếp tục cho đến khi ra được sản phẩm. Quy trình khép kín này sẽ giúp đảm bảo vệ sinh và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

NX1902202501 1

Trong quá trình lắp đặt máy làm đá viên cũng cần chú ý lắp máy ở những nơi thoáng mát, khô ráo để đảm bảo hiệu quả làm lạnh và nâng cao tuổi thọ của máy. Máy làm đá công nghiệp vận hành với năng suất siêu tốc Máy làm đá công nghiệp được ưa chuộng còn bởi lý do máy có khả năng làm đá với một năng suất siêu tốc. Trong vòng 20 phút vận hành với quy trình khép kín, máy làm đá viên công nghiệp đã có thể hoàn thành công việc của mình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Với những loại máy có kích thước thùng chứa lớn, nếu máy sản xuất liên tục có thể đạt công suất tối đa 240 kg đá được trữ lạnh trong vòng 24 giờ mà không giảm sút chất lượng. Những ưu điểm vượt trội không chỉ nhờ vào chất lượng máy bền bỉ mà vẫn đảm bảo công suất tối đa, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng là những lí do hàng đầu khiến khách hàng lựa chọn máy làm đá công nghiệp.

Nếu bạn đang cần tư vấn để lựa chọn máy làm đá viên công nghiệp cho hoạt động kinh doanh của mình liên hệ hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để được https://vinakitchen.net tư vấn và báo giá miễn phí.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ